Nghệ thuật trang trí ban công bằng chậu hoa xinh xắn.

trồng hoa theo mùa giúp đổi mới không gian cho ban công nhà bạn

Với những mẫu thiết kế nhà có ban công bạn thường đau đầu về vấn đề trang trí thì hãy tham khảo những cách trang trí ban công bằng những chậu hoa nhỏ xinh xắn để biến ban công thành không gian lãng mạn, giúp cuộc sống thêm thư giãn.

Có rất nhiều loại hoa bạn có thể chọn để trang trí cho căn ban công, từ những giỏ hoa này ban công sẽ không còn đơn điệu mà trở thành nơi mà ai cũng muốn đặt chân tới. Bạn nên lựa chọn những chậu hoa phù hợp với không gian nhà bạn để đem lại cho bạn cảm hứng vui vẻ trong cuộc sống. Điều quan trọng hơn cả nữa đó là lựa chọn cây phù hợp sẽ tạo điều kiện tốt cho cây phát triển.

Chậu hoa gắn liền vào lan can ban công
Ban công nhà bạn nhỏ hẹp và không có đủ chỗ để cho bạn đặt những chậu hoa thì bạn hãy thay đổi theo cách trồng hoa vào các chậu cây gắn vào lan can như thế này. Các bạn hãy thường xuyên thay đổi các loại hoa theo từng mùa để mang lại dáng vẻ mới mẻ cho ban công nhé.

mẫu chậu hoa gắn lên hàng rào lan can
1 mẫu chậu cây trang trí ban công khác

Chậu hoa để góc ban công

Nếu như bạn không muốn sử  những mẫu chậu hoa gắn vào lan can ban công thì hãy sử dụng những chậu hoa kê bên dưới nhé. Những góc nhỏ trong ban công của bạn sẽ được trang trí bằng các chậu hoa nhiều màu.

giỏ cây xinh xắn trang trí ban công
trồng hoa theo mùa giúp đổi mới không gian cho ban công nhà bạn

Sử dụng giỏ hoa treo

Căn ban công thường được thiết kế theo đặc thù là sẽ nằm ở vị trí cao nên khi bạn dùng các giỏ cây treo lên sẽ tạo được sự độc đáo trang trí cho cả ngôi nhà chứ không riêng cho ban công.

giỏ hoa treo trang trí ban công