VP Bank đào tạo, kỹ năng quản lý thời gian và làm việc Teamwork

12

Ngày 8/12 vừa qua, tại hội trường Novaedu, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) đã tổ chức buổi đào tạo, training kiến thức về kỹ năng quản lý thời gian và làm việc Teamwork.
Đây là việc làm diễn ra thường xuyên của các công ty, doanh nghiệp về đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên. Ở các công ty muốn đẩy mạnh hiệu quả công việc thì hoạt động này nên diễn ra tích cực.

Xem thêm>> Hội thảo chia sẻ về xu thế tiền điện tử tương lai Bitcoins

Muốn bán hiệu quả cần có kỹ năng

Buổi đào tạo được tham gia với hơn 30 thành viên, do anh Đỗ Xuân Quỳnh trực tiếp training, anh đã chia sẻ những kiến thức cần thiết trong việc quản lý thời gian như: Cách quản lý thời gian phù hợp, tầm quan trọng của việc quản lý thời gian, nguyên tắc quản lý thời gian và ngoài ra diễn giả cũng training thêm kỹ năng khác đó là cách làm việc nhóm mang lại hiệu quả cao nhất. Sau khi các thành viên trang bị đầy đủ những kỹ năng này sẽ làm việc tốt hơn mang lại nhiều thành tích.

Không khí buổi đào tạo diễn ra vô cùng sôi nổi, các thành viên hăng hái nhiệt tình  tham gia các hoạt động hỏi đáp cũng như trong các trò minigame. Những vấn đề mà các thành viên trước đây đã và đang mắc phải trong việc quản lý thời gian, hay chưa biết cách làm việc teamwork đều đã được diễn giả cùng các thành viên còn lại chia sẻ và góp ý.

Sau hơn 6h đồng hồ làm việc, cùng với sự cố gắng nhiệt tình của các thành viên, buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Để góp phần tạo nên sự thành công đó buổi training đã sử dụng các dịch vụ tiện ích hiện đại như máy chiếu, mic, loa…..

Không khí buổi đào tạo kỹ năng diễn ra sôi nổi

Đơn vị thuê phòng hội thảo thân thiết của Novaedu

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank là một trong những đối tác thuê phòng thân thiết của Novaedu. Novaedu là một đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt, tác phong phục vụ chuyên nghiệp của toàn bộ đội ngũ nhân viên đã tạo nên được sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu thuê phòng học, phòng họp, hội trường để tổ chức các buổi đào tạo, hội thảo xin liên hệ theo Hotline: 0961.29.20.20 để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.