Marketing-Nguồn sống của các doanh nghiệp

8

Marketing-Nguồn sống của các doanh nghiệp. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển mà Marketing thì lại càng phức tạp. Hãy để Novaedu chỉ dẫn cho bạn!

Vậy Marketing là gì? Bạn đã thực sự am hiểu về lĩnh vực này?

Nhiều người định hình và hiểu Marketing là hình ảnh một người tay xách những sản phẩm đi chào bán, quảng bá hình ảnh, tiếp thị sản phẩm. Hoặc tổ chức các chương trình khuyến mãi…Tuy nhiên, cách nghĩ này hoàn toàn không chính xác.
Thực chất, Marketing là một hình thức không thể thiếu trong kinh doanh. Bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của họ. Thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu. Mục tiêu cao nhất của Marketing chính là trở thành chiếc cầu nối bền chặt. Kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu.

Một cách ngắn gọn và chính xác nhất theo GS. Philip Kotler (Giáo sư Marketing nổi tiếng nhất thế giới – “cha đẻ” của Marketing hiện đại) cho rằng: “Marketing là quá trình tạo dựng các giá trị từ khách hàng. Mối quan hệ thân thiết với khách hàng nhằm mục đích thu về giá trị lợi ích cho doanh nghiệp, tổ chức từ những giá trị đã được tạo ra”

Vậy Marketing phải học những gì?

Ngành Marketing đào tạo một cách hệ thống kiến thức nền tảng về Marketing hiện đại. Bao gồm các khía cạnh sau.

+ Nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng.

+ Thiết kế chương trình phân phối sản phẩm, tổ chức phân phối sản phẩm.

+ Định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện

Marketing cụ thể như Quản trị marketing, Quản trị bán hàng, Hành vi người tiêu dùng, Chiến lược sản phẩm, Chiến lược giá và phân phối, Quảng cáo và khuyến mãi, Marketing quốc tế, Marketing dịch vụ, PR,…
Với kiến thức được trang bị, người học có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, nghiên cứu thị trường. Nghiên cứu hành vi tiêu dùng và nhu cầu khách hàng. Hoạch định chiến lược quảng bá thương hiệu và phát triển sản phẩm hiệu quả. Nhạy bén nhận biết cơ hội và thách thức trước các đối thủ cạnh tranh…

Xem thêm>>> Tư duy về marketing online

Học Marketing ở đâu hiệu quả đây?

Bạn đam mê với nghề Marketing, nhưng bạn chưa có kinh nghiệm hay chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Bên cạnh những trường đại học đào tạo chuyên sâu trải qua 4-5 năm đèn sách, thi cử, đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, bạn lại bị giới hạn bởi thời gian. Hay đó là khi bạn làm trái ngành, nghề mình đã học trước đây và muốn làm về Marketing thực chiến luôn, vấn đề này hoàn toàn được giải quyết một cách đơn giản.

Anh Dũng-Chuyên gia Marketing tại Novaedu-22 Thành Công
Anh Dũng-Chuyên gia Marketing tại Novaedu-22 Thành Công

Tại Novaedu, nơi hội tụ của các doanh nhân trẻ, những người đầy đam mê, nhiệt huyết với kinh doanh. Và ở đó, họ đã tích lũy được một “khối lượng” Marketing khổng lồ thông qua một quá trình làm việc và trải nghiệm của chính họ. Với mục đích là giúp đỡ, hỗ trợ và tạo động lực, đam mê cho những bạn trẻ tuổi muốn Start up Công ty giống như anh trước đây, anh Dũng-một chuyên gia về Marketing, là một người vừa có tâm, vừa có tầm đầy tâm huyết với nghề, anh đã tổ chức 3 buổi đào tạo chuyên sâu liên tiếp tại Novaedu. 

Marketinh tinh thực chiến – Học đi đôi với hành

Với lượng thời gian không quá dài, nhưng anh đã truyền tải những thông tin vô cùng hữu ích. Không những vậy, anh đã tiến hành thực hành trực tiếp để các bạn có thể thấy và nắm bắt các quy trình dễ dàng hơn. “Học phải đi đôi với hành” là châm ngôn chính của anh. Chỉ có lý thuyết suông thôi, không được. Phải có thực tiễn, phải thực hành trực tiếp thì mới có thể hiểu và ghi nhớ được lâu. Cũng chính bởi sự tâm huyết và nhiệt tình của anh đã giúp cho bao bạn trẻ có được một sự khởi đầu cho nghề nghiệp dễ dàng hơn.

Hăng say cùng Marketing tại Novaedu-22 Thành Công
Hăng say cùng Marketing tại Novaedu-22 Thành Công

Thuê phòng đào tạo tại Novaedu có cảm giác hòa vào thiên nhiên

Với một không khí đầy sôi nổi của buổi đào tạo, dù bên ngoài thời tiết oi bức, nóng lực . Nhưng tại Nova, không khí ấy thật thoải mái và dễ chịu. Bởi tại đây được trang bị bởi những thiết bị: điều hòa, ánh sáng hai màu,… hiện đại được cung cấp bởi ongthoxay.vn

Đặc biệt là hệ thống cây xanh được bày trí trên trần nhà tạo cảm giác thư giãn, trong lành. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng phòng tại Nova, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ khác thật tuyệt vời. Trong khi đó giá cả khá bình dân dù nằm tại khu vực trung tâm của thành phố. Không chỉ riêng anh Dũng, mà còn rất nhiều những vị khách hàng khi đã sử dụng phòng tại Nova đã chia sẻ những cảm nhận thật đặc biệt khi đến đây và đã quay trở lại với Nova rất nhiều lần.

Báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com