Lưng chừng tuổi 22

Bước sang tuổi 22, tuổi của những lưng chừng, có thể nói đây là bước ngoặt lớn của những bạn sinh viên khi mới bước ra khỏi ngôi trường đại học. Đó là sự chênh vênh khi chưa biết định hướng công việc nghề nghiệp, mình sẽ phải làm gì? Mình sẽ phải làm thế nào để có một công việc tốt, phù hợp với đúng chuyên ngành mình đã học, trong khi chưa có kinh nghiệm cũng như nhiều những kỹ năng khác ?…., đó là hàng loạt những sự lo lắng, suy nghĩ và đắn đo của tuổi bắt đầu lập nghiệp.

Nhận thấy những yếu điểm này, anh Nguyễn Minh HiệuMột chuyên gia đã có kinh nghiệm 03 năm làm Giám đốc Nhân sự tại IVY Moda đã tổ chức một buổi đào tạo tại NOVAEDU. Tại đây, anh đã chia sẻ những bí kíp, kinh nghiệm để giúp học viên của mình có thể tự tin hơn nữa khi phải “đối mặt” với nhà tuyển dụng và phương thức để “cưa đổ” họ. Dù thời gian của buổi đào chỉ diễn ra chỉ trong khoảng 4 tiếng đồng hồ, nhưng những kiến thức mà anh mang lại thật sự là sâu sắc và ý nghĩa đối với các bạn trẻ.

Để buổi học được diễn ra thuận lợi và thoải mái, Nova cũng đã có những hỗ trợ không nhỏ trong buổi đào tạo, đó là những trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng với giá cả cực kỳ ưu đãi. Đến với Nova, việc sử dụng các dịch vụ sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn: có chỗ để xe máy/ô tô ngay dưới sảnh, dịch vụ ăn uống, đặc biệt là khu vực của trung tâm thành phố nên việc đi lại khá thuận tiện.

Đây là lần đầu tiên anh Hiệu đến với NOVA, Anh cũng chia sẻ, anh khá hài lòng với các dịch vụ tại đây và hứa hẹn sẽ còn nhiều những buổi đào tạo sẽ được diễn ra để hỗ trợ các bạn sinh viên nhiều hơn nữa trên con đường tạo dựng sự nghiệp.