Lời cảm ơn khách hàng sử dụng dịch vụ thuê phòng tại Novaedu

7

Năm cũ đã qua, năm mới đã tới Ban lãnh đạo Novaedu có lời tri ân sâu sắc xin được gửi tới quý khách hàng đã tin dùng những sản phẩm từ dịch vụ thuê phòng.

Năm vừa qua Novaedu đã hân hạnh được phục vụ rất nhiều các khách hàng thuê phòng. Các hoạt động chủ yếu như tổ chức các lớp học. Các buổi hội thảo hay nhiều khóa đào tạo khác. Sau một thời gian đi vào hoạt động tất cả chương trình của các công ty doanh nghiệp đều đã diễn ra vô cùng thành công. Với các gói thuê phòng học giá rẻ, phòng họp tiện ích…Dịch vụ thuê phòng đã phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Qua đây Novaedu cũng đã phần nào khẳng định được sự tín nhiệm và trưởng thành cụ thể là phong cách làm việc đầy chuyên nghiệp của mình.

Các đối tượng khách hàng thường xuyên có thể kể đến như: Công ty TNHH giải pháp truyền thông Adia Media, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( VP Bank), Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Sliming Care Việt Nam……..Sau rất nhiều sự kiện đã gắn bó và đồng hành. Khách hàng thân thiết của Novaedu cũng đã nhận thấy sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Cộng thêm là tất cả các sản phẩm tiện ích, hiện đại phục vụ cho công việc tốt nhất.

Ngân hàng VP Bank là một trong những khách hàng thân thiết tại Novaedu
Ngân hàng VP Bank là một trong những khách hàng thân thiết tại Novaedu
Sang năm 2018 tới đơn vị sẽ tiếp tục bổ sung và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Để mang đến cho khách hàng sự hài lòng hơn, mong muốn có thêm nhiều khách hàng thân thiết hơn nữa. Thời điểm chuẩn bị đón chào năm mới Novaedu cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc. Tới toàn bộ khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ cho thuê phòng tiện ích của Novaedu. Kính chúc khách hàng có một năm mới dồi dào sức khỏe an khang- thịnh vượng.

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com
Mr.Sang cùng học viên tại Novaedu
Mr.Sang cùng học viên tại Novaedu
Sôi nổi cùng thiên dược tại Novaedu
Sôi nổi cùng thiên dược tại Novaedu