Làm sao để ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng?

Làm sao để ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng?

Làm sao để ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng ai cũng muốn tạo ra. Nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Vậy tại sao có những người dễ dàng ghi điểm. Nưng cũng có những người dù nỗ lực thế nào cũng không được. Vậy nguyên nhân là do đâu? Chắc hẳn bạn đã nghe đến giao tiếp phi ngôn ngữ. Đây mới chính là chìa khóa chinh phục thành công các nhà tuyển dụng.

1. Làm sao để ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng qua giao tiếp phi ngôn ngữ thông qua ánh mắt.

Giao tiếp phi ngôn ngữ qua ánh mắt

Giao tiếp phi ngôn ngữ thông qua ánh mắt giống như con dao 2 lưỡi. Nó có thể giúp ích cho bạn nhưng cũng có thể bán đứng bạn bất cứ lúc nào. Khi đứng trước nhà tuyển dụng bạn nên thể hiện ánh mắt chân thành. Hãy nhìn thẳng vào người đối diện nhưng tuyệt đối không nên nhìn chằm chằm quá lâu. Thời gian nhìn dao động mỗi lẫn khoảng 4-5 giây.

2.Giao tiếp phi ngôn ngữ thông qua nụ cười

Làm sao để ấn tượng với nhà tuyển dụng_Hãy tạo nụ cười rạng rỡ
Làm sao để ấn tượng với nhà tuyển dụng_Hãy tạo nụ cười rạng rỡ

Trong buổi phỏng vấn nụ cười sẽ khiến cho không khí bớt căng thẳng hơn. Nhưng để giao tiếp phi ngôn ngữ thông qua nụ cười không phải là điều dễ dàng. Nụ cười có thể chứng tỏ cho người khác thấy bạn là người tự tin. Hoặc cũng có thể ngược lại đó là bạn đang lo lắng. Hãy nhớ rằng cười vừa đủ và nhẹ nhàng không nên cười quá nhiều hay quá ít.

3.Giao tiếp phi ngôn ngữ bổ trợ cho ngôn từ nói ra

Trong khi diễn đạt bằng lời với nhà tuyển dụng. Bạn có thể sử dụng một vài động tác ngôn ngữ cơ thể minh họa. Qua đó nội dung muốn truyền tải được hấp dẫn hơn. Một trong những ngôn ngữ cơ thể hay. Đó là hãy để lộ lòng bàn tay cho người đối diện thấy. Như thế sẽ cho thấy bạn là người chân thành, cởi mở hơn.

Link Fanpage học thể hiện ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng 

Chúc các bạn thành công !

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội

– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: novaedu.vn@gmail.com

Nguồn: Novaedu.vn