Làm đẹp không hề khó

14

Mái tóc bạn đang không khỏe, làn da bị sạm đi và có nhiều nếp nhăn hơn. Bạn đang stress vì điều này, chưa biết cách giải quyết chúng ra sao. Nếu bạn đọc được bài viết này, Nova sẽ giúp bạn.

Sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, lựa chọn hàng đầu nên dùng

Từ thời xa xưa, để có một mái tóc đẹp, chắc khỏe rạng ngời. Các mẹ thường dùng các nguyên liệu từ thiên nhiên: bồ kết, chanh, xả,…để chăm sóc. Hay ngăn chặn các vấn đề về da đầu: gầu, nấm tóc,… Nhưng ngày nay, xã hội công nghiệp hóa ngày càng hiện đại. Việc dành thời gian để đun, nấu sẽ tốn kém rất nhiều. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến các bệnh lý về tóc, da đầu ngày càng gia tăng. Rụng tóc dẫn đến hói, nấm,….

Nhận thấy các vấn đề này của không ít người, chị Ngọc Bích-Founder của Công ty TNHH Ona đã giúp mọi người giải quyết tình trạng này. Với nguồn gốc hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên: hương nhu, bồ kết, xả, tinh dầu bưởi… tạo nên một sản phẩm thật tuyệt vời để làm đẹp. Không chỉ có một mùi hương dịu nhẹ. Mà còn có tác dụng kích thích mọc tóc, ngăn gầu, tạo nên một mái tóc bồng bềnh, khỏe khoắn.

Ona- Tổ chức sự kiện tại Nova

Địa điểm tổ chức sự kiện

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn nữa về sản phẩm và mong muốn mở rộng thị trường để nhiều người có thể biết đến. Ms.Ngọc Bích đã tổ chức một sự kiện không chỉ nhằm quảng bá thương hiệu. Chị đã mời chuyên gia Nguyễn Thanh Tiến – Phó Giám đốc của HRP để đào tạo cho chính nhân viên của chị về các kỹ năng sale. Kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng để mang lại doanh thu cho chính mình được bùng nổ hơn nữa.

Ms. Ngọc Bích cùng đồng độ
Ms. Ngọc Bích cùng đồng độ

Để hỗ trợ cho sự kiện này, chị Ngọc Bích đã lựa chọn Novaedu là địa điểm để thực hiện điều này. Tại sao chị lại chọn Novaedu? ” Novaedu có vị trí thuận tiện. Thuộc khu vực trung tâm thành phố, rất dễ tìm cho các anh chị từ tỉnh lẻ đến. Giá thuê phòng phải chăng. Phòng ốc trẻ trung, tươi tắn. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Do đó, mình sẽ chọn Novaedu là địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện của mình sau này”-Chị Bích chia sẻ.

Để Nova có thể hỗ trợ tận tình chu đáo hơn nữa. Quý khách vui lòng liên hệ.

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: novaedu.vn@gmail.com