Kinh nghiệm thuê phòng học giá rẻ khu vực Hà Nội

64

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và tiếp thu bài học. Khi chọn địa điểm thuê phòng học cần lưu ý một số yêu cầu.

Hiện nay nhu cầu thuê phòng học để tổ chức các buổi học thêm, đào tạo hay học các môn nghệ thuật. Vậy làm thế nào để chọn thuê phòng học vừa tiện nghi, hiện đại với giá cả phải chăng.

Dưới đây là kinh nghiệm lưu ý về những vấn đề khi tìm thuê phòng học:

Diện tích phòng

Diện tích phòng linh hoạt phù hợp với số lượng người

Tùy thuộc vào số lượng học sinh tham gia trong buổi học nên bạn có thể cân nhắc chọn phòng với diện tích lớn hoặc nhỏ. Nếu số lượng học sinh ít khoảng 20 người, bạn nên chọn phòng có diện tích khoảng 40-45m2. Nếu lượng học sinh lớn 70-80 thì phòng có diện tích 80m2 là hợp lý.

Ánh sáng trong phòng

Ánh sáng trong phòng vô cùng quan trọng giúp học sinh dễ dàng tiếp thu bài.

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Các phòng học phải đầy đủ ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo. Nên chọn phòng có cửa sổ để lớp học thông thoáng, có ánh sáng mặt trời để tránh những bệnh về thị giác.

Bàn ghế và trang thiết bị

Bàn ghế và trang thiết bị hiện đại

Bàn ghế đặc biệt quan trọng trong buổi học. Chiều cao của bàn ghế phải phù hợp với chất lượng của học sinh. Kết cấu bàn ghế phải nhẵn, an toàn cho người sử dụng.

Trang thiết bị hiện đại có quạt mát mùa hè, điều hòa ấm mùa đông. Có hệ thống bảng viết, máy chiếu để trình bày bài học.

Hạn chế tiếng ồn

Để đảm bảo chất lượng bài học, phòng học cần phải yên tĩnh, không ồn ào. Môi trường thân thiện sẽ là điều kiện lý tưởng để tổ chức các lớp học.

Với những lưu ý trên, bạn có thể tự tin tìm thuê phòng học đẹp, hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của mình.

Hiện tại Novaedu chúng tôi đang có dịch vụ cho thuê phòng học hiện đại, chất lượng với giá cả vô cùng ưu đãi. Nếu các bạn có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi.

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com