Kinh nghiệm tổ chức sự kiện thành công bạn không nên bỏ lỡ!

7

Một sự kiện tổ chức thành công cần có chuẩn bị về nội dung, cơ sở vật chất, truyền thông.. Hiện tại có rất nhiều đơn vị cho thuê phòng hội trường giá rẻ, uy tín.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết phải tổ chức sự kiện ra sao để vừa chu đáo, vừa hiện đại lại tiết kiệm chi phí. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây:

Tìm kiếm địa điểm tổ chức

Thành công của một sự kiện phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có địa điểm tổ chức. Phụ thuộc vào tính chất sự kiện, khách mời mà bạn cần chọn hội trường tổ chức phù hợp. Nếu sự kiện lớn, lượng khách đông bạn nên chọn nơi cho thuê phòng hội trường giá rẻ mà đảm bảo chất lượng. Nhưng nếu sự kiện mang tính chất nội bộ, phòng họp nhỏ sẽ phù hợp.

Novaedu tại số 22 Thành Công, Ba Đình là một trong những đơn vị cho thuê phòng hội trường giá rẻ, uy tín ở Hà Nội. Novaedu hiện cung cấp các dịch vụ đặt phòng, cho thuê hội trường với trang thiết bị hiện đại, chất lượng.

Cho thuê hội trường giá rẻ
Cho thuê phòng hội trường giá rẻ – hội trường lớn

Ngoài phòng ốc mới, Novaedu trang bị đầy trang thiết bị âm thanh, bảng trắng, hệ thống wifi… Bên cạnh đó sẽ có nhiều mức giá ưu đãi linh hoạt với khách hàng đăng ký dịch vụ cho thuê phòng tại Novaedu.

Lên nội dung, chuẩn bị vật dụng cần thiết

Nếu như sự kiện là một cơ thể sống thì nội dung, kịch bản sự kiện chính là trái tim. Để sự kiện thành công bạn cần lên sẵn kịch bản, chuẩn bị các khâu. Thậm chí còn test trước kịch bản ở nơi cho thuê hội trường giá rẻ để đỡ bỡ ngỡ.

Cho thuê phòng hội trường giá rẻ
Kịch bản là trái tim của sự kiện

Ngoài ra thì cần lên danh sách các mục phát sinh để tránh bối rối trong lúc làm việc. Giấy, bút, flip chart, dây nối thiết bị, laptop… Mọi thứ chu toàn để đảm bảo mọi công đoạn tổ chức hội nghị khách hàng đều được thông suốt.

Truyền thông sự kiện

Khi nội dung, cơ sở vật chất chuẩn bị xong hết thì đã đến lúc bạn triển khai chiến dịch truyền thông. Tùy vào từng tính chất, quy mô sự kiện mà bạn có thể sử dụng các kênh truyền thông phù hợp, hiệu quả.

Về thời điểm truyền thông cho khách hàng. Thời điểm phù hợp nhất là từ 3 tuần đến 1 tháng trước khi diễn ra sự kiện. Nếu muộn hơn, mọi công tác truyền thông có thể khó khăn hơn, không đạt được hiệu quả tốt. Và muộn hơn cũng không tốt bởi có thể khách hàng thấy quá sớm và dễ quên sự kiện. Trước hội nghị cũng có thể chuẩn bị banner, backgroud cho sự kiện tại địa điểm cho thuê hội trường giá rẻ. Tại Novaedu cũng cung cấp luôn dịch vụ thiết kế banner, backgroud, quay phim, chụp ảnh… cho phòng hội thảo, sự kiện.

Cho thuê phòng hội thảo giá rẻ – truyền thông là bước quan trọng giúp sự kiện tổ chức thành công

Về cách thức truyền thông. Tùy thuộc vào đối tượng khách tham dự sự kiện thì sẽ có cách thức truyền thông khác nhau. Nếu là quản lý cấp cao, bạn nên trực tiếp gọi điện mời tham dự sự kiện hoặc gửi thiếp mời.

Tuy nhiên đối với một số khách hàng thuộc đối tượng khác, bạn có thể gửi email, truyền thông trên các phương tiện, báo chí.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng hội nghị, hội trường, sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi:

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com