Eximbank chia sẻ kinh nghiệm bán hàng

5

Kinh nghiệm bán hàng là một trong những kinh nghiệm vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Nó góp phần tạo ra doanh thu cho công ty, doanh nghiệp. Để có thể trở thành một người bán hàng giỏi nhân viên. Sẽ phải học hỏi và trau dồi thêm thật nhiều kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. Thông qua những tình huống được trải nghiệm thực tế trong quá trình hoạt động nghề nghiệp.

Kinh nghiệm bán hàng từ thực chiến

Chương trình chia sẻ Kinh nghiệm bán hàng của ngân hàng Eximbank
Chương trình chia sẻ Kinh nghiệm bán hàng của ngân hàng Eximbank

Xem thêm>>> Talk show Người đẹp nói tiếng anh

Đã hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng này. Ngày 16/12 Ngân hàng Xuất nhập khẩu Ấn Độ ( Eximbank) đã tổ chức chia sẻ, đào tạo những kỹ năng cơ bản kinh nghiệm bán hàng đến với nhân viên. Buổi đào tạo có sự tham gia của 120 thành viên và người đào tạo chính là anh Quốc Anh với nội dung chính là những kỹ năng cơ bản cần có của một người nhân viên bán hàng: Cách truyền đạt hiệu quả, kỹ năng lắng nghe, đặt ra những câu hỏi thông minh, người đề xuất và người kết thúc, tận tình tư vấn cho khách hàng…….

Diễn giả Quốc Anh người trực tiếp chia sẻ Kinh nghiệm bán hàng đến các thành viên
Diễn giả Quốc Anh người trực tiếp chia sẻ Kinh nghiệm bán hàng đến các thành viên

Kinh nghiệm bán hàng là phải tận tình chu đáo

Ngoài ra diễn giả Quốc Anh cũng nhấn mạnh thêm yếu tố quan trọng khác đối với việc bán hàng. Đó là nhân viên làm việc với tác phong chu đáo, tận tình với khách hàng. Người bán hàng phải luôn tôn trọng khách hàng của mình. Làm việc bằng sự chân thành, chuyên nghiệp. Các thành viên tham gia cũng tích cực đóng góp ý kiến của bản thân và đặt câu hỏi đối với ban tổ chức. Các thành viên cũng không ngại ngần đưa ra những khuyết điểm mà bản thân đang vướng phải trong quá trình bán hàng.

Chương trình chia sẻ Kinh nghiệm bán hàng với sự tham gia của 120 thành viên
Chương trình chia sẻ Kinh nghiệm bán hàng với sự tham gia của 120 thành viên

Novaedu cho thuê phòng đào tạo uy tín

Chương trình đào tạo kéo dài hơn 8 giờ đồng hồ đã thành công tốt đẹp, song hành cùng sự thành công đó là một loạt dịch vụ tiện ích được hỗ trợ từ đơn vị cho thuê phòng của Novaedu như hệ thống loa mic, máy chiếu hiện đại, wifi tốc độ cao……

Ngân hàng Eximbank là một trong những đối tác thuê phòng của Novaedu. Cả 2 bên đã tiến hành hợp tác ăn ý trong lĩnh vực thuê phòng làm việc. Novaedu luôn tự hào là đơn vị có tác phong làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê phòng. Novaedu cũng là địa điểm thuê phòng hiện đại đáp ứng được yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu thuê phòng học, phòng họp, hội trường để tổ chức các buổi đào tạo, hội thảo xin liên hệ theo Hotline: 0961.29.20.20 để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.