Kích hoạt năng lượng, bùng nổ doanh số tại Novaedu

20

Bạn đang cảm thấy cuộc sống thật buồn tẻ, thiếu năng lượng, làm việc gì cũng chán. Bạn muốn thay đổi nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy liên hệ với Novaedu, bạn sẽ được đào tạo, hướng dẫn tận tình bởi các chuyên gia.

Bạn đã biết về NLP?

NLP-ngôn ngữ lập trình tư duy đã và đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Đã có rất nhiều những doanh nhân, những bạn trẻ tuổi đã gặp phải thất bại trong cuộc sống tìm đến và học tập. Quá trình hướng dẫn, đào tạo về NLP không dài. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng trong suốt cả cuộc đời. Khi bạn có thể áp dụng chúng. NLP sẽ giúp bạn có một tinh thần lạc quan, sôi nổi, tràn đầy năng lượng và hạnh phúc hơn. Đây cũng là một trong những lý do tại sao NLP rất thu hút những nhà kinh doanh, bán hàng.

Nhận thấy được khả năng truyền cảm hứng của mình và mong muốn giúp mọi người thay đổi. Mr.Bắc-Master coach NLP, đã tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu ngắn hạn cho các bạn học viên của mình. Và anh đã chọn Novaedu là địa điểm thuê phòng và hỗ trợ cho mình.

Mr.Bắc tại Novaedu
Đào tạo bán hàng tại Novaedu

Tại sao Mr.Bắc lại chọn Novaedu?

Là một chuyên gia chuyên đào tạo các khóa học về NLP. Giúp mọi người đặc biệt là các bạn yêu thích bán hàng nhưng doanh số lại chưa cao. Những phương pháp tưởng chừng đơn giản. Ai cũng biết đó nhưng lại không ai áp dụng đã mang lại hiệu quả thật tuyệt vời. Anh đã từng sử dụng phòng ở nhiều đơn vị để tổ chức các khóa đào tạo. Nhưng với Novaedu đã mang lại cho anh cảm giác thật ấn tượng. Sau buổi sử dụng phòng đào tạo. Anh đã chia sẻ với Nova: “Thực sự, mới đầu bước vào tòa nhà. Mình thực sự không có ấn tượng gì nhiều. Bởi một phần bên ngoài phòng không được đẹp, nhìn thật hoang sơ. Nhưng khi bước vào trong phòng, quả thật mình rất ngỡ ngàng. Tại sao phòng lại đẹp đến vậy? Có cây xanh, bàn ghế trông rất lịch sự. Ánh sáng hài hòa. Cùng với đó, các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình nữa. Nên mình nghĩ, đây sẽ là nơi để mình đào tạo thường xuyên và lâu dài.

Mr.Bắc cùng học viên tại Novaedu
Mr.Bắc cùng học viên tại Novaedu

Là một đơn vị cho thuê phòng đào tạo, tổ chức sự kiện thường xuyên và liên tục. Novaedu luôn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thật đặc biệt. Không chỉ phòng ốc hiện đại. Nova rất đa dạng về các loại phòng. Bạn có thể sử dụng để đào tạo, tổ chức sự kiện, hội thảo, tổ chức lớp học,… Chỉ cần book máy: 096 129 2020. Nova sẽ liên hệ lại trực tiếp với bạn.
Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com