Không gian yên tĩnh để đào tạo tại Hà Nội

10

Không gian yên tĩnh sẽ giúp cho việc đào tạo diễn ra thuận lợi hơn. Học viên cũng sẽ tập trung hơn để nắm vững những kiến thức được chia sẻ.

Đào tạo học sinh, sinh viên hay đào tạo học viên, nhân sự đều cần có một không gian yên tĩnh để tổ chức. Tuy nhiên, Thủ đô của chúng ta ngày một sầm uất. Những tiếng còi xe inh ỏi, những công trình xây dựng dở dang đã phá tan bầu không khí tĩnh lặng của Hà Nội.

Một không gian gần gũi, thân thiện và yên tĩnh để học tập đã trở thành mong ước của nhiều người. Các doanh nghiệp hay đơn vị trong quá trình đi thuê phòng đào tạo cũng phải cân nhắc nhiều nơi. Bên trong những tòa nhà cao ốc ở những con đường vành đai có vẻ yên tĩnh thật. Nhưng cả một chặng đường dài tới đó lại khiến nhiều người cảm thấy áp lực hơn.

Không gian yên tĩnh có tác dụng gì với việc học?

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia nước ngoài, sự yên tĩnh sẽ giúp não bộ tiếp thu và lưu trữ thông tin tốt hơn. Các nghiên cứu chỉ ra, những đứa trẻ sống và học tập trong những khu vực ồn ào thường phát triển chậm về kỹ năng ngôn ngữ và nhận thức. Trạng thái mệt mỏi, căng thẳng cũng dễ dàng xuất hiện khi ở trong môi trường có tiếng ồn. Trong khi đó, sự yên tĩnh lại có tác dụng giải phóng những căng thẳng về tinh thần. Cũng như những mệt mỏi về thể chất.

Không gian yên tĩnh giúp cho việc đào tạo và học tập hiệu quả hơn.
Không gian yên tĩnh giúp cho việc đào tạo và học tập hiệu quả hơn.

Khi tham gia các buổi đào tạo ai cũng cần có sự tập trung nhất. Nếu không gian xung quanh ồn ào, học viên dễ bị xao lãng. Giảng viên nhiệt tình nhưng học viên tiếp nhận nhận thông tin không đầy đủ. Bởi thế, vai trò của không gian yên tĩnh để đào tạo vô cùng quan trọng.

Tìm phòng đào tạo yên tĩnh ở đâu?

Phòng đi thuê ngoài giải quyết khó khăn cho các doanh nghiệp thiếu thốn cơ sở để đào tạo. Tuy nhiên, để địa điểm thuê phòng vừa đáp ứng được những yêu cầu tối ưu. Lại còn yên tĩnh giữa lòng Thủ đô lại là một bài toán khó. Lùng sục hết các khu nhà, khu văn phòng cho thuê, bạn nhận thấy chỗ có cơ sở vật chất đầy đủ lại quá ồn ào. Chỗ yên tĩnh lại quá xa khu trung tâm, khó khăn cho việc đi lại và tìm kiếm.

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng. Tại số 22 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội, Novaedu có cung cấp dịch vụ thuê phòng đào tạo với không gian vô cùng yên tĩnh. Phía trước tòa nhà đào tạo là bãi đỗ xe rộng rãi. Tòa nhà cách biệt với con phố trước mặt, làm giảm bớt tiếng ồn. Thêm vào đó, hệ thống cửa sổ và tường tại Novaedu có khả năng chống ồn cao, ngăn chặn những âm thanh từ bên ngoài xâm nhập.

Không chỉ yên tĩnh, phòng đào tạo cho thuê tại Novaedu còn được trang trí cây xanh.
Không chỉ yên tĩnh, phòng đào tạo cho thuê tại Novaedu còn được trang trí cây xanh.

Các học viên khi tham gia đào tạo tại Novaedu sẽ có một không gian yên tĩnh. Việc học sẽ được tập trung ở mức cao nhất. Ngoài ra, hệ thống cây xanh tự nhiên cũng giúp cho phòng đào tạo cho thuê tại Novaedu trở nên gần gũi và trong lành hơn.

Để đặt ngay phòng đào tạo hiện đại – yên tĩnh ngay giữa trung tâm Hà Nội. Bạn hãy nhấc máy lên và gọi số hotline: 0961292020, hoặc truy cập website: http://chothuephongdaotao.com/ để xem thông tin chi tiết.