Khai giảng Khóa học Giải pháp việc làm tại phòng hội thảo Novaedu

5

Ngày 22/10/2017, Công ty CP Công nghệ Giáo dục Nova (số 22 tòa nhà A, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội) đã cho thuê phòng hội thảo lớn để tổ chức Lễ Khai giảng Khóa học Giải pháp việc làm. Giải pháp việc làm là Khóa học chuyên sâu của Novaedu dành cho các bạn sinh viên, những bạn sinh viên mới tốt nghiệp mà chưa tìm được việc làm phù hợp với bản thân. Đặc biệt, Khóa học được giảng dạy bởi các CEO, Chủ doanh nghiệp, Giám đốc của các công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam và các giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Khai giảng Khóa học GPVL103 tại hội trường Novaedu
Khai giảng Khóa học GPVL103 tại hội trường Novaedu

Khóa học Giải pháp việc làm tại Novaedu diễn ra trong 15 buổi với các nội dung:

– Nhận biết được chính xác năng lực bản thân.

– Xác định, xây dựng hệ giá trị sống cốt lõi.

– Làm chủ được cảm xúc và cuộc sống.

– Kỹ năng tương tác xã hội, thuyết trình,teamwork hiệu quả…

– Cách quản lý thời gian, thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch.

– Làm việc, trải nghiệm mô trường doanh nghiệp.

– Xây dựng các kỹ năng cần thiết để có được một công việc trong mơ.

– Phát huy được điểm mạnh và tối đa hiệu suất trong học tập cũng như công việc.

– Vượt qua giới hạn của bản thân, tăng tốc và bứt phá.

– Trải nghiệm thực tế, sâu sắc, cam kết việc làm.

Cho thuê phòng hội thảo tại Novaedu.
Cho thuê phòng hội thảo tại Novaedu.

Lễ Khai giảng Khóa học Giải pháp việc làm tại Novaedu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tới tham dự lễ khai giảng, có hơn 100 bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Diễn giả của chương trình là Huấn luyện viên Vũ Đức Mạnh – người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng con người. Trong buổi lễ Khai giảng,  HLV Vũ Đức Mạnh đã chia sẻ với các bạn sinh viên những phương pháp, kỹ năng để làm chủ được tương lai của mình.

Đặc biệt, thành công của buổi lễ Khai giảng Khóa học Giải pháp việc làm phải kể đến địa điểm cho thuê phòng hội thảo Novaedu. Hiện nay, Novaedu là một trong những đơn vị cho thuê phòng hội thảo đẹp, giá rẻ tại Hà Nội.

Tại sao Novaedu luôn được các đối tác đánh giá cao về dịch vụ cho thuê phòng hội thảo?

Novaedu cho thuê phòng hội thảo với diện tích từ 40 m2 – 85 m2, phù hợp các sự kiện nhỏ, vừa và lớn. Các phòng hội thảo mới, đẹp, không gian rộng rãi, thoáng đãng. Sức chứa các phòng hội thảo tại Novaedu dao động từ 30 – 120 người. Các phòng hội thảo đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi. Và đặc biệt, Novaedu cam kết về chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng hội thảo, hãy liên hệ bộ phận cho thuê phòng hội thảo Novaedu để nhận được tư vấn chi tiết.

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com