Hội thảo trong xu hướng toàn cầu hóa – chia sẻ – kết nối năm 2018

3

Hội thảo trong xu hướng toàn cầu hóa – chia sẻ – kết nối năm 2018. Nó như một phần tất yếu của cách mạng công nghiệp 4.0.

Hội thảo trong xu hướng toàn cầu hóa

Hiện nay chúng ta đều biết rằng với xu hướng toàn cầu hóa thì các nhà kinh doanh có thể ngồi ở bất kì nơi đâu và có thể xem hàng hóa bạn đang bán là gì, chất lượng ra sao? Rất nhiều cuộc thương lượng từ nhỏ đến lớn đều diễn ra chỉ sau một cú nhấp chuột.

Rất nhiều tỷ phú mới xuất hiện cùng với cách mạng công nghiệp 4.0, có thể kể đến như tỷ phú 9x Evan Spiegel sở hữu ứng dụng Snapchat hay tỷ phú đã soán ngôi Bill Gates giàu nhất thế giới hiện nay là Jeff Bezos, người sáng lập ra tập đoàn bán lẻ số 1 thế giới Amazon.

Hội thảo giúp chia sẻ và kết nối dễ dàng

Song song với xu hướng đó là sự chia sẻ và kết nối. Chúng ta đều biết rằng chúng ta đều chỉ là một thực thể nhỏ bé trong xã hội. Và trong hàng ngàn mối quan tâm khác ngoài công việc như: gia đình, bạn bè, sở thích…Vì vậy phải thừa nhận rằng chúng ra không đủ thời gian để tự học và phát triển công việc vượt bậc.

Hội thảo trong xu hướng toàn cầu hóa về sinh viên
Hội thảo trong xu hướng toàn cầu hóa về sinh viên

Chính từ những điều đó thì các hội thảo từ các chuyên gia, người nổi tiếng ra đời nhằm giải quyết vấn đề của chúng ta. Từ những hội thảo về làm đẹp, make-up đến các hội thảo về đầu tư, bitcoin… Chúng ta có thể thấy nhu cầu tìm hiểu, giao lưu và kết nối của mọi người là vô cùng đa dạng và phong phú.

Hội thảo trong xu hướng toàn cầu hóa về ngành mỹ phẩm.
Hội thảo trong xu hướng toàn cầu hóa về ngành mỹ phẩm.

Thấu hiểu điều đó, Novaedu cung cấp đến các bạn giải pháp về phòng hội thảo, phòng đào tạo, phòng sự kiện… giá rẻ với các trang bị hiện đại: máy chiếu, điều hòa 2 chiều, hệ thông âm thanh ánh sáng,…
Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com

 

Mr.Sang cùng học viên tại Novaedu
Mr.Sang cùng học viên tại Novaedu
Sôi nổi cùng thiên dược tại Novaedu
Sôi nổi cùng thiên dược tại Novaedu