Good Neighbors Vietnam hội thảo về quyền trẻ em.

4

Quyền trẻ em, là tất cả những gì trẻ em cần có để được sống và lớn lên một cách lành mạnh và an toàn.

Nhưng trong thời gian gần đây, tình trạng trẻ em bị xâm hại ngày càng tăng cao. Mức độ, số lượng vụ việc đang ở mức báo động. Trẻ em bị bạo hành, bị bóc lột sức lao động hay các vụ hiếp dâm, dâm ô trẻ em,….đều cảnh báo mức độ nguy hiểm mà các em đang phải đối mặt.

Tổ chức Good Neighbors Vietnam đã có buổi hội thảo về quyền trẻ em
Tổ chức Good Neighbors Vietnam đã có buổi hội thảo về quyền trẻ em

Sáng ngày 24/12, tổ chức Good Neighbors Vietnam đã tổ chức buổi hội thảo trao đổi về quyền trẻ em. Chương trình được tham gia đào tạo trực tiếp bởi diễn giả Phạm Thu Trang. Diễn giả Thu Trang khẳng định, quyền trẻ em bao gồm tất cả những gì trẻ em cần để có cuộc sống an toàn. Các em sẽ không phải là người tiếp nhận lòng nhân ái từ mọi người một cách thụ động mà chính các em cũng là những thành viên tham gia tích cực vào quá trình phát triển.

Chương trình có sự tham gia của 30 thành viên. Ngoài nội dung trao đổi về quyền trẻ em thì diễn giả Thu Trang cũng hướng dẫn các thành viên tham gia các hoạt động teamwork. Những thành công sau khi triển khai làm việc teamwork, ngoài ra trong chương trình cũng tổ chức các hoạt động game, để hiểu rõ hơn về vai trò và quyền trẻ em.

Diễn giả chia sẻ nội dung chính của chương trình đến các thành viên tham dự.
Diễn giả chia sẻ nội dung chính của chương trình đến các thành viên tham dự.

Sau những chia sẻ từ diễn giả Thu Trang, các thành viên đã hiểu rõ về quyền trẻ em. Và nắm rõ được trách nhiệm để cho các em có cuộc sống lành mạnh. Các thành viên cùng nhau đóng góp ý kiến cá nhân về quyền trẻ em. Và việc nâng cao khả năng tự về của trẻ em.

Đây là lần làm việc hợp tác thứ 2 của tổ chức Good Neighbors Vietnam với Novaedu. Cả hai đã phối hợp hỗ trợ ăn ý. Các dịch vụ tiện ích, hiện đại và tác phong làm việc chuyên nghiệp của Novaedu đã góp phần đem lại thành công cho buổi hội thảo.

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: thuephongdaotao@gmail.com