Hội thảo Thiên tai và quản lý rủi ro thiên tai tại Việt Nam

18

Sáng ngày 9/12 tại hội trường của Novaedu Câu Lạc Bộ Nhà Báo Xanh đã thực hiện chương trình với chủ đề Thiên tai và quản lý rủi ro thiên tại Việt Nam. Chương trình có sự kết hợp giữa hoạt động trình bày, và trao đổi những thông tin thiên tai được cập nhật từ các nguồn thông tin khác nhau như: Văn bản tài liệu, internet, sách báo.

Chương trình Thiên tai và quản lý rủi ro thiên tai

Chương trình Thiên tai và quản lý rủi ro thiên tai được tham gia với 50 thành viên, nội dung đầu tiên là Thiên tai Việt Nam và một số thông tin báo chí cần biết đã được bà Nguyễn Thị Yến, CARE Quốc tế tại Việt Nam trình bày, bà đã khái quát khái niệm về thiên tai, và hiểm họa do thiên tai mang lại.

Bên cạnh đó cũng là cách phòng tránh thiên tai. Ngoài ra trong chương trình hội thảo này các thành viên tham dự cũng được lắng nghe trực tiếp những chia sẻ từ bà Đỗ Hải Linh về chủ đề Truyền thông môi trường, những kỹ năng trong việc truyền thông điệp hiệu quả đối với nhà báo.

Xem thêm>>> VP Bank đào tạo, kỹ năng quản lý thời gian và làm việc Teamwork

Bà Nguyễn Thị Yến chia sẻ chủ đề Thiên tai tại Việt Nam và một số thông tin báo chí cần biết

Điều quan trọng trong buổi hội thảo này còn có sự trao đổi kỹ năng tác nghiệp báo chí trong thiên tai do ông Hoàng Quốc Dũng đào tạo. Những trao đổi của ông Quốc Dũng thực sự có ý nghĩa đối với việc các nhà báo tác nghiệp, đồng thời cũng củng cố thêm về nghiệp vụ báo chí.

Novaedu – đơn vị cho thuê phòng học uy tín

Buổi hội thảo kéo dài 4 giờ đồng hồ đã truyền tải đầy đủ thông tin đến với các thành viên tham dự và thành công tốt đẹp. Cùng tham gia đồng hành với Câu Lạc Bộ Nhà Báo Xanh là dịch vụ thuê phòng tiện ích giá rẻ của Novaedu.

Từ lâu Novaedu đã tự hào mình là một đơn vị cho thuê phòng hoc, phòng họp hay phòng hội thảo uy tín chất lượng tại Hà Nội. Tuy đây mới chỉ là lần đầu tiên Novaedu hợp tác làm việc cùng Câu Lạc Bộ Nhà Báo Xanh nhưng hai bên đã làm việc vô cùng ăn ý, và hài lòng với sự phục vụ nhiệt tình, thân thiện của toàn bộ đội ngũ nhân viên cũng như hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của Novaedu.

Buổi hội thảo về thiên ti diễn ra với sự có mặt của 50 thành viên

Để được phục vụ dịch thuê phòng tốt nhất tại Novaedu, khách hàng hãy liên hệ Hotline: 0961 29 20 20.