Hội thảo Giới thiệu thương mại điện tử 4.0

5

Ngày 25-02 vừa qua, Novaedu hân hạnh được tổ chức hội thảo Giới thiệu về thương mại điện tử 4.0 do trung tâm GALAXY system trực tiếp phụ trách đào tạo.

Thương mại điện tử 4.0 sẽ bùng nổ

Hội thảo Giới thiệu thương mại điện tử 4.0Tại buổi hội thảo, học viên đã nhận được những thông tin bổ ích và cập nhất về bức tranh toàn cảnh của ngành thương mại điện tử trong thời kỳ 4.0 hiện nay. Diễn giả đã lần lượt liệt kê những thuận lợi và thách thức mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ phải đương đầu. Từ đó rút ra những bài học sâu sắc nhằm thay đổi mô hình kinh doanh. Tích hợp hệ thống big data, thay đổi phương án thanh toán điện tử.

Hội thảo Giới thiệu thương mại điện tử 4.0Việc thay đổi để thích nghi tốt hơn với thị trường trong thời kỳ 4.0 sẽ là tiền đề cho việc sống sót và phát triển của các doanh nghiệp. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa khẳng định vai trò không thể thiếu của thương mại điện tử. Đặc biệt là trong giai đoạn hội nhập và phát triển hiện nay.

Novaedu đơn vị cho thuê phòng đào tạo uy tín

Novaedu chân thành cảm ơn đơn vị đã tin tưởng và hợp tác. Nova sẽ tiếp tục mang lại những giá trị hữu ích cho người dùng. Với trang thiết bị cơ sở hiện đại, phòng ốc mới, dịch vụ hỗ trợ đầy đủ. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình trách nghiệm. Nova mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trên địa bàn Hà nội cũng như trên cả nước.

Link báo giá đặt phòng

Để liên hệ đặt phòng hội thảo, hội nghị hay phòng học định kỳ với giá tốt nhất. Xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0961 29 2020 của Nova. Xin chân thành cảm ơn!