Buổi hội thảo của Công ty TNHH May Phương Thảo thành công tốt đẹp

5

Để có thể tồn tại, phát triển trong thế giới kinh doanh với tỷ lệ cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Đòi hỏi các chủ đầu tư cần phải có những kinh nghiệm, những kỹ năng dày dặn, vững chắc. Nhưng tuy nhiên, một Công ty không thể chỉ tồn tại một cá nhân riêng biệt mà cần phải có đồng đội, nhân viên cùng tham gia, tiếp sức và hỗ trợ. Để một đồng đội mạnh, hùng hậu, phát triển thì không thể thiếu những buổi hội thảo, hướng dẫn và truyền đạt lại những kỹ năng từ SẾP và Công ty TNHH May Phương Thảo cũng không ngoại lệ.

Với mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất cho các nhân viên, Công ty đã lựa chọn cho mình một nơi để tổ chức buổi hội thảovới vị trí đắc địa cùng  nhiều tiện nghi khác và NOVAEDU chính là nơi Cho thuê phòng đào tạo tuyệt vời ấy.

Cùng với sức chứa lên tới 100 người/phòng với hệ thống điều hòa mát lạnh đẫ xua tan đi cái nóng của mùa hè và sự đông đúc của buổi đào tạo. Khi đến với NOVA bạn chỉ cần đặt phòng và tập trung toàn lực vào công việc của mình bởi đã có NOVA chuẩn bị, hỗ trợ tận tình với các vấn đề thiết bị như: âm thanh, hình ảnh, máy chiếu, bút chỉnh slide, micro đặc biệt là hệ thống wifi cực mạnh. Ngoài ra, NOVA còn hỗ trợ khách hàng khi cần tới các dịch vụ như: tea break, quay phim chụp hình sự kiện, lễ tân hướng dẫn khách,…

Buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm bán hàng của công ty Phương Thảo thành công ngoài mong đợi
Buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm bán hàng của công ty Phương Thảo thành công ngoài mong đợi

Buổi hội thảo diễn ra trong vòng 3 tiếng.Cùng với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn từ phía Công ty. Và đặc biệt ấn tượng với sự hỗ trợ nhiệt tình bởi NOVA. Buổi hội thảo đã mang lại cho các học viên những kỹ năng thật bổ ích và sự thoải mái trong những dịch vụ mà NOVA mang lại.

Để NOVA có thể mang đến những dịch vụ tiện ích nhất cho bạn, vui lòng liên hệ qua

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com