Hội thảo chia sẻ về xu thế tiền điện tử tương lai Bitcoins

3

Hiện nay xu thế về tiền điện tử đang phát triển, nhiều nhà đầu tư bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực mới mẻ này. Ngày 3/12 vừa qua tại hội trường lớn của Novaedu đã diễn ra buổi hội thảo chia sẻ về đồng Bitcoins với hơn 50 người tham gia.

Trong buổi hội thảo đề cập đến xu hướng tiền điện tử trong tương lai. Tiền điện tử Bitcoins là gì? Tại sao có thể đầu tư vào tiền điện tử mà lại mang lại lợi nhuận thật. Những rủi ro nếu đầu tư vào bitcoins, cách phân tích về coin, kỹ thuật coins và tiềm năng của loại tiền điện tử này.

Xem thêm>>> VietMental Powers Group đào tạo, training sản phẩm mới Colgate

Hội thảo về xu thế tiền ảo bitcoins với sự tham gia của hơn 50 người.

Không khí hội thảo diễn ra sôi nổi, các thành viên tích cực chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình về đồng tiền ảo. Cũng từ đó mọi người học được thêm những kiến thức mới về tiền bitcoins và đầu tư bitcoins.

Một thành viên đang chia sẻ về đồng tiền ảo.

Với sự giúp đỡ về phòng ốc và cơ sở vật chất tại Novaedu, buổi hội thảo đã thành công rực rỡ.

Thành viên tham gia chụp ảnh kỷ niệm cuối buổi.

Novaedu là một trong những đơn vị cho thuê phòng uy tín tại khu vực Hà Nội. Rất nhiều đơn vị lớn, nhỏ với đủ các lĩnh vực ngành nghề đã trải nghiệm dịch vụ thuê phòng ở Novaedu và phản hồi tích cực.

Hiện tại Novaedu đang cung cấp dịch vụ thuê phòng hội thảo, sự kiện, phòng hội trường, phòng đào tạo chất lượng với mức giá vô cùng ưu đãi. Ngoài ra các đơn vị thuê phòng còn được hưởng những dịch vụ như lễ tân, chụp ảnh, quay phim, teabreak theo yêu cầu.

Nếu các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thuê phòng mời liên hệ để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi.

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: thuephongdaotao@gmail.com