Hội thảo chia sẻ kiến thức nâng cao năng lực tự bảo vệ cho trẻ em

2

Trẻ em cần được bảo vệ để có một cuộc sống lành mạnh và an toàn. Trẻ em là tương lai của nhân loại, của thế giới …. Chính vì vậy mỗi bản thân chúng ta cần nâng cao trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc những mầm non tương lai này. Ý thức được tầm quan trọng này tổ chức Good Neighbors Vietnam đã có buổi hội thảo về kiến thức nâng cao trách nhiệm, năng lực tự bảo vệ cho trẻ em vào ngày 16/12 vừa qua.

Bảo vệ trẻ em – nghĩa vụ không của riêng ai

tổ chức Good Neighbors Vietnam đã có buổi hội thảo về kiến thức nâng cao trách nhiệm, năng lực tự bảo vệ cho trẻ em

Tổ chức Good Neighbors Vietnam là một tổ chức với nhiệm vụ tạo ra một thế giới hòa bình và an toàn. Một thế giới không có đói nghèo. Không có bệnh tật và tất cả mọi người đều được đối xử bình đẳng.

Hoạt động với mục tiêu: Hỗ trợ tất cả mọi người bất kể họ đến từ địa điểm, tôn giáo nào. Ngoài ra cũng thúc đẩy sự phát triển bền vững cho từng cá nhân, gia đình và cả cộng đồng dựa trên năng lực của mình. Mọi hoạt động cũng hướng đến sự ưu tiên cho quyền của trẻ em.

  Chương trình diễn ra sôi nổi. 30 thành viên tham gia hội thảo đều đã có những chia sẻ rất sâu sắc về những kiến thức về năng lực bảo vệ trẻ em. Tránh những xâm hại, bạo lực không đáng có. Gây hậu quả xấu ảnh hưởng đến sự phát triển của các em.

Xem thêm>>> Eximbank chia sẻ kinh nghiệm bán hàng

chương trình có hơn 30 thành viên tham dự

Novaedu tự hào là đơn vị cho thuê phòng hội thảo uy tín chất lượng tại Hà Nội

 Nội dung chính của chương trình do diễn giả Nguyễn Phương Yến. Quản  lý bộ phận bảo trợ trẻ em trực tiếp chia sẻ. Cụ thể như kiến thức về chương trình CES, cũng như kinh nghiệm trong việc giảng dạy CES.

Sau 8 giờ đồng hồ buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng thành công. Những thông tin cơ bản góp phần nâng cao năng lực tự bảo vệ trẻ em đã được truyền tải đến các thành viên tham gia hội thảo. Đồng hành cùng sự thành công đó là hệ thống dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp của Novaedu. Novaedu tự hào là đơn vị cho thuê phòng học, phòng họp, hội thảo uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Link báo giá đặt phòng

Diễn giả Nguyễn Phương Yến chia sẻ nội dung chính của chương trình đến các thành viên tham dự
Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: thuephongdaotao@gmail.com