Giới thiệu

Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova (Novaedu) là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu, xây dựng, ứng dụng và cung cấp các giải pháp đào tạo. Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam. Đặc biệt là dành cho thế hệ trẻ.

Novaedu đi đầu trong xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao
Đội ngũ nhân viên Novaedu

Cơ sở vật chất Novaedu đáp ứng nhu cầu thuê phòng cho nhiều mục đích

Với hệ thống cơ sở vật chất phòng ốc được đầu tư cho đào tạo vô cùng khang trang. Trang thiết bị hiện đại và đầy đủ. Các phòng tại Novaedu đều đáp ứng rất tốt cho nhiều nhu cầu sử dụng phòng khác nhau. Như: phòng tổ chức đào tạo, tổ chức hội thảo, tổ chức sự kiện, tổ chức họp,…

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng phòng cho các hoạt động đào tạo và tổ chức sự kiện ngày càng cao. Dịch vụ cho thuê phòng của Novaedu chắc chắn là lựa chọn phù hợp cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp hoặc tổ chức khi có nhu cầu đào tạo.

6 phòng cho thuê với diện tích khác nhau từ 25m2 – 85m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng phòng theo diện tích từ nhỏ tới khá lớn. Tối ưu chi phí cho khách hàng với nhu cầu phù hợp. Nhiều đơn vị chỉ có cố định một diện tích phòng. Gây lãng phí và khó khăn cho khách thuê khi lựa chọn.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê phòng của Novaedu?

Cơ sở vật chất Novaedu đáp ứng nhu cầu thuê phòng cho nhiều mục đích

Trang thiết bị trong các phòng đều được Novaedu lựa chọn và lắp đặt mới. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong việc sử dụng cho sự kiện:

  • Hệ thống trình chiếu hiện đại với máy chiếu full HD sắc nét. Trang bị 1 máy chiếu 1 phòng. Novaedu có thể hỗ trợ sử dụng song song 2-3 máy chiếu trong 1 buổi sự kiện nếu khách hàng có yêu cầu. Màn chiếu điện tự động điều chỉnh độ mở gia tăng tính thẩm mỹ và tiện lợi khi khách hàng muốn chuyển đổi sử dụng giữa máy chiếu và bảng. Các kết nối trình chiếu dễ dàng (VGA, HDMI, máy Mac).
  • Hệ thống âm thanh công suất cao, đạt chuẩn 5.1 cho hiệu ứng tiếng to, rõ nét, dễ dàng điều chỉnh. Trang bị 2 mic không dây hiện đại cho mỗi phòng thuê.
  • Hệ thống ánh sáng LED tiêu chuẩn phòng sự kiện với 3 mức ánh sáng: vàng ấm, trắng ấm và trắng.
  • Điều hòa 2 chiều mới
  • Hệ thống mạng wifi băng thông lớn, tốc độ cao
  • Các trang thiết bị khác như bàn ghế tiêu chuẩn, bảng fooc, bảng flip-chat, bục phát biểu, bút chuyển slide, cây nước nóng lạnh,… đều phục vụ sẵn sàng

>> Tham khảo: Thông tin chi tiết báo giá thuê phòng Novaedu

Sứ mệnh

Novaedu ngoài sứ mệnh là tổ chức giáo dục chất lượng cao cho đào tạo nguồn nhân lực. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ sử dụng phòng thuê với giá cả hợp lý nhất đi kèm chất lượng dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.

Tầm nhìn

Novaedu mong muốn xây dựng và phát triển hệ thống phòng thuê của mình rộng khắp trên địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi mong muốn hợp tác toàn diện với các đơn vị có cùng cơ sở vật chất và điều kiện phát triển tương tự. Xa hơn nữa, Novaedu muốn xây dựng các co-working space, phát triển các không gian cộng đồng khởi nghiệp và đào tạo.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phòng cho đào tạo, học nhóm, họp nội bộ, tổ chức sự kiện,… hãy nhanh chóng liên hệ với Novaedu để nhận được báo giá ưu đãi mới nhất.

Thông tin chi tiết: