28 C
Hanoi
Thứ Sáu, 19/04/2019

BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI - CƠ SỞ 22 THÀNH CÔNG

Bảng báo giá ưu đãi đặc biệt tại 22 Thành Công
Bảng báo giá ưu đãi đặc biệt tại 22 Thành Công

BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI - CƠ SỞ 236B HOÀNG QUỐC VIỆT

Báo giá ưu đãi tại Hoàng Quốc Việt
Báo giá ưu đãi tại Hoàng Quốc Việt
 

BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ TIỆN ÍCH ĐI KÈM KHI THUÊ PHÒNG

Dịch vụ teabreak tại Nova
Dịch vụ teabreak tại Novaedu

CƠ SỞ THÀNH CÔNG

Phòng hội thảo lớn

– Diện tích phòng: 85m2

– Sức chứa 80-100 người

– Các thiết bị trong hội trường: Máy chiếu độ phân giải lớn, điều hòa âm trần, đèn điện, bảng viết, wifi, bình nước nóng lạnh,… và các thiết bị phục vụ cho tổ chức sự kiện

– Phòng được setup với chủ yếu là ghế hội thảo

– Phòng phù hợp với: Các buổi họp đông người, những buổi giới thiệu sản phẩm, sự kiện lớn.

[easingslider id=”3321″]

Phòng hội thảo nhỏ

– Diện tích phòng: 45m2

– Sức chứa: 40-45 người

– Các thiết bị trong phòng học bao gồm: Máy chiếu độ phân giải lớn, điều hòa trần, đèn điện, bảng viết, wifi, bình nước nóng lạnh,… và các thiết bị phục vụ cho lớp học, hội thảo.

– Phòng được setup đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phù hợp để tổ chức các lớp đào tạo, các lớp kỹ năng, hay những cuộc họp nội bộ cần ghi chép với số lượng không quá 45 người.

[easingslider id=”3325″]

Phòng đa năng

– Diện tích: 40m2

– Sức chứa: từ 35-40 người

– Trang thiết bị trong phòng đảm bảo chuyên nghiệp mới 100%, có máy chiếu, màn chiếu, bảng viết, wifi, bình nước nóng lạnh, hệ thống đèn điện, âm thanh chất lượng đảm bảo tốt nhất.

– Phòng được setup có cả bàn và ghế thuận lợi cho các lớp đào tạo, khóa học cần sự tương tác nhiều giữa người nói và người nghe, đặc biệt là các lớp học cần ghi chép với số lượng không quá 40 người.

[easingslider id=”3326″]

CƠ SỞ HOÀNG QUỐC VIỆT

Phòng học máy tính

Với 9 phòng học có diện tích lớn nhỏ khác nhau, từ 20-50 m2 được trang bị thiết bị máy tính từ 20 máy cho phòng nhỏ 30 máy cho phòng to. Đặc biệt để phục vụ hoạt động học tập cũng như làm việc hiệu quả tại phòng học máy tính cũng có trang bị máy tính laptop. Tất cả các máy được trang bị cấu hình mạnh, đảm bảo tốc độ cao, có cài đặt những ứng dụng học tập cơ bản.

[easingslider id=”4024″]

Phòng học lý thuyết

3 phòng lý thuyết có diện tích từ 30-36m2 được thiết kế bàn ghế hiện đại, mới mẻ. Bàn ghế được sắp xếp theo 2 hãy phù hợp cho các hoạt động học tập, đào tạo…..tùy theo nhu cầu của khách hàng.

[easingslider id=”4025″]

Hội trường lớn

Hội trường lớn có sức chứa lên đến 150 ghế, diện tích rộng 200m2. Hội trường được thiết kế sân khấu rộng rãi, có bục phát biểu, backdrop, rèm kéo sân khấu, đèn hiện đại. Bàn ghế cho đại biểu được bố trí ngăn nắp, phù hợp.

[easingslider id=”4026″]

LIÊN HỆ ĐẶT PHÒNG THEO HOTLINE: 0961 29 20 20
HÌNH ẢNH

CƠ SỞ 1

CƠ SỞ 2

.