Đơn vị nào cho thuê phòng đào tạo uy tín ở Hà Nội?

10

Cho thuê phòng đào tạo là một trong những dịch vụ hot trên thị trường, được nhiều người quan tâm. Hiện nay, rất nhiều công ty, trung tâm đào tạo, đơn vị, tổ chức giáo dục,… đều có nhu cầu thuê phòng đào tạo để tổ chức các buổi học, các buổi hội thảo, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng của họ.

Đơn vị nào cho thuê phòng đào tạo uy tín ở Hà Nội?

Địa điểm thuê phòng đào tạo đẹp, uy tín, chất lượng cũng góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện đó.

Cho thuê phòng đào tạo giá rẻ tại Hà Nội.
Cho thuê phòng đào tạo giá rẻ tại Hà Nội.

Vì vậy, ở khu vực Hà Nội, có rất nhiều đơn vị chuyên cho thuê phòng đào tạo. Do đó, nên khi có nhu cầu thuê phòng, các công ty thường phân vân và lo lắng. Câu hỏi đầu tiên mà họ đặt ra đó là: “Đơn vị nào cho thuê phòng đào tạo uy tín ở Hà Nội?”.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một đơn vị cho thuê phòng đào tạo uy tín ở Hà Nội. NOVAEDU – số 22 tòa nhà A, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Cho thuê phòng đào tạo giá rẻ tại Hà Nội.
Cho thuê phòng đào tạo uy tín ở Hà Nội

Tại sao NOVAEDU luôn được các đối tác đánh giá cao về dịch vụ cho thuê phòng đào tạo?

– Thứ nhất, NOVAEDU là đơn vị chuyên cho thuê phòng đào tạo. NOVAEDU có vị trí địa lý thuận lợi. Nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, giao thông thuận tiện.

– Thứ hai, các phòng đào tạo của NOVAEDU có diện tích từ 40 m2 – 85 m2. Sức chứa từ 30 -120 người, phù hợp với các sự kiện nhỏ, vừa và lớn.

– Thứ ba, các phòng đào tạo của NOVAEDU đều được trang bị các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi. Đặc biệt, NOVAEDU cam kết về chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

– Thứ tư, NOVAEDU còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác, như teabreak, lễ tân, cho thuê máy tính, quay phim chụp ảnh, in ấn và thiết kế,…

– Thứ năm, NOVAEDU có bãi đỗ xe rộng rãi cho cả xe máy và ô tô. Hơn hết, có bảo vệ trực 24/7.

– Ngoài ra, không gian các phòng đào tạo của NOVAEDU đều rộng rãi, và thoáng đãng. Khác với các đơn vị cho thuê phòng đào tạo khác, NOVAEDU trang trí các phòng bằng cây xanh. Chính vì vậy, nó mang tới cảm giác thư thái, thoải mái, dễ chịu cho các vị khách.

– Hơn hết, NOVAEDU luôn cung cấp giá cả rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

Đó là những lý do tại sao NOVAEDU luôn nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các đơn vị đối tác.

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng hội thảo, hãy liên hệ bộ phận cho thuê phòng hội thảo Novaedu để nhận được tư vấn chi tiết.

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com