Đỉnh cao trong nghệ thuật bán hàng

10

Nghệ thuật bán hàng đã và đang là một chủ để “hot”được rất nhiều người quan tâm. Để đạt tới đỉnh cao trong bán hàng đâu phải là điều đơn giản. Tại sao vậy? Đến với Novaedu, bạn hoàn toàn có thể được bật mí về điều này.

Bạn đã từng bán hàng hay kinh doanh gì chưa?

“Phi thương bất phú”, quả thật không sai. Đã từ lâu đời, để bước tới con đường thành công và sự giàu có thì Kinh doanh là một con đường luôn được ưu tiên hơn cả. Bán hàng không chỉ đơn thuần là việc mua và bán của hai bên với nhau. Mà ẩn sâu trong đó là cả một nghệ thuật đỉnh cao. Để có thể thu hút một lượng khách hàng và tạo mối quan hệ rộng rãi quả không phải là điều đơn giản. Nó đòi hỏi người bán hàng phải có những kỹ năng, “điểm nhấn” nhất định. Vậy bạn đã có được những kỹ năng này?

Anh Nguyễn Anh Tài– một chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng, người đã tạo sức hút và tạo động lực bán hàng cho hàng ngàn người trên khắp cả nước trong rất nhiều các lĩnh vực như kinh doanh vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh cao cấp, sơn nội ngoại thất giá rẻ hay gạch ốp lát cao cấp. Để giúp đỡ mọi người cải thiện và tốt hơn nữa trong việc bán hàng. Anh đã tổ chức những buổi trainning đặc biệt, hoàn toàn miễn phí tại khắp các tỉnh thành. Và Novaedu là ngôi nhà đầu tiên anh đã lựa chọn khi đến Hà Nội.

Trainner.Nguyễn Anh Tài tại Novaedu
Trainner.Nguyễn Anh Tài tại Novaedu

Nếu như trước đây, việc bán hàng phải đến tận nơi, xem tận mặt. Thì hiện nay, với công nghệ 4.0, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và ứng dụng công nghệ. Dù ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể nhận được sản phẩm mà mình lựa chọn. Và để có thể đáp ứng nhu cầu này của mọi người, anh Nguyễn Anh Tài cũng đã có những ứng dụng như vậy. Không chỉ đào tạo, mà anh còn áp dụng công nghệ để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất tới mọi người. Vậy bạn đã thấy sự tiện lợi trong việc mua hàng online chưa?

Bạn đã hiểu rõ về công nghệ này?

Quả thật, để kinh doanh một mặt hàng online không phải là điều đơn giản. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này. Anh Tài đã lựa chọn Novaedu là nơi để tổ chức buổi đào tạo cho những học viên của anh. Với không gian thoáng đãng với sức chứa lên tới 100 người, cây xanh tươi mát đã giúp anh Tài có một buổi trainning thành công rực rỡ. Để hiểu được và phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Novaedu đã có một buổi khảo sát tới khách hàng, kết quả cho thấy: 85% khách hàng vô cùng hài lòng với dịch vụ ở đây. Tại sao vậy?

Tại sao có tới 85% khách hàng lại cảm thấy hài lòng khi tới Nova đến vậy?

Theo thống kê cho thấy:

– Dịch vụ ở đây khá tốt: ánh sáng: 2 màu rất hài hòa. Trang thiết bị loa âm thanh rất êm dịu. Bàn ghế khá sang trọng.

-Không gian rất thoáng, có cây xanh treo trên phòng nên rất đẹp

-Nhân viên hỗ trợ ở đây rất nhiệt tình và tận tâm.

-Khu ăn uống khá tiện, chỉ cần đi bộ là đến.

Học viên đào tạo tại Novaedu
Học viên đào tạo tại Novaedu

Vậy 15% còn lại thì khách hàng cảm nhận thế nào?

Không có gì có thể hoàn hảo, chỉ có những điều tốt hơn. Để có thể phục vụ, hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Novaedu cũng đã tiếp nhận những cảm nhận của khách hàng cảm thấy chưa được hài lòng. Lý do chính mà 15% khách hàng này sử dụng phòng chưa được ưng ý, đó là: Lối cầu thang đi lên chưa được đẹp. Một khách hàng đưa ra cảm nhận: ” Quả thật, mình thấy các dịch vụ khác thực sự rất tốt. Tuy nhiên, lối sảnh lên nhìn chưa được bắt mắt. Nhưng khi vào tới phòng, mình cũng vỡ mộng, nó khá chuyên nghiệp. Nên mình nghĩ, Nova nên chú ý hơn về lối lên thì dịch vụ sẽ trở nên thật tuyệt vời.”

Nova rất cảm ơn chân thành và quý giá của khách hàng. Nova sẽ có những cải thiện, thay đổi và nâng cấp hơn nữa để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Không gian sôi động tại Novaedu
Không gian sôi động buổi trainning bán hàng tại Novaedu

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hay thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Báo giá phòng cho thuê

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com