Dịch vụ tổ chức tiệc trà teabreak

Giữa các buổi hội thảo, sự kiện thường có thời gian nghỉ giải lao, tổ chức tiệc trà teabreak để giao lưu, trao đổi giữa các khách mời. Tuy chỉ là bữa ăn nhẹ nhưng nó thể hiện sự trân trọng, quan tâm đối với khách tham dự.

Thông thường tiệc trà teabreak được tổ chức trong thời gian khai mạc như một bữa ăn nhẹ. Nó đã trở thành một điều quen thuộc trong các sự kiện khánh thành, khai trương, hội thảo, họp báo, giao lưu họp mặt… Trong tiệc trà thường có hoa quả, đồ uống, các loại bánh ngọt, bánh mặn… để khách mời có thể thưởng thức lót dạ lại vừa giao lưu, trò chuyện cùng nhau.

Thực đơn tổ chức tiệc trà teabreak được thay đổi thường xuyên, liên tục nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên một suất teabreak thường được làm trong ngày và có những loại sau:

Đồ uống

Đồ uống tiệc trà teabreak thường là các loại đồ uống nhẹ, không cồn như trà, cà phê, nước trái cây

Bánh ngọt và bánh mặn

Tiệc trà teabreak cũng thường có các loại bánh ngọt và bánh mặn. Thông thường các loại bánh Pháp như bánh bông lan, su kem, tiramisu, muffin, cupcake, flan, rau câu, sandwich thịt nguội, hamburger mini, piza, bánh mì xúc xích ..

Trái cây

Các loại trái cây thường thấy trong tiệc trà là dưa hấu, xoài, nho, chôm chôm, ổi, táo, dâu tây, thanh long, bưởi, kiwi….

Giá cả cho các suất teabreak thường dao động từ 20-30-40-50k/ suất. Với mỗi một mức giá, sẽ có những concept trà, hoa quả, bánh ngọt, mặn cho khách hàng chọn. Các suất teabreak sẽ được trình bày đẹp, bắt mắt và được đưa đến vào thời gian hợp lý để tạo sự thích thú với khách.

Có rất nhiều lựa chọn để bạn có thể tổ chức tiệc trà teabreak chu đáo, chất lượng. Hiện tại Novaedu đang có dịch vụ cho thuê phòng tổ chức teabreak chất lượng, đảm bảo.