Dịch vụ tiện ích

14

Novaedu cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích trong quá trình thuê phòng hội trường. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của từng dịch vụ, thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng như khả năng xử lý trong các tình huống phát sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ thuê phòng hội nghị, hội trường, Nova hiểu rõ hầu như toàn bộ những vấn đề mà quý khách hàng có thể gặp phải trong quá trình diễn ra sự kiện, từ đó có những phương án phù hợp để xử lý kịp thời, đảm bảo cho sự kiện của quý khách không bị gián đoạn, đạt được sự hài lòng từ phía khách hàng của quý khách.

Các phòng hội thảo có sức chứa từ 15 – 90 người.

  • Các tiện ích đi kèm: máy chiếu, màn chiếu, bảng viết, điều hòa 2 chiều, hệ thống âm thanh vòm, micro không dây, hệ thống wifi chuyên dụng, bút chỉnh slide, thiết bị chuyển đổi kết nối máy chiếu đáp ứng đầy đủ các dòng máy sử dụng cổng HDMI, VGA và ngay cả MACBOOK. Các thiết bị thực hành phục vụ lớp học, nước uống nóng, lạnh.
  • Hỗ trợ khách hàng: lễ tân, hỗ trợ kỹ thuật (giờ hành chính), bảo vệ.
  • Địa chỉ dễ tìm, cạnh ủy ban phường, đồn công an. Gần nhiều cửa hàng cung cấp thiết bị công nghệ, đồ ăn nhanh…
  •  Dịch vụ theo thỏa thuận: căng – tin phục vụ tại chỗ, teabreak, ăn trưa. Photo tài liệu, thiết kế và in ấn quảng cáo chi phí cực kỳ hợp lý.
Hội trường lớn
Phòng Hội trường lớn

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ lễ tân, kỹ thuật chuyên nghiệp. Sẵn sàng phục vụ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của quý khách hàng. Quý khách hàng thuê dài hạn và ổn định sẽ nhận mức giá ưu đãi.

Novaedu cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm cho khách hàng, có thể kể đến:

+ Dịch vụ teabreak.
+ Dịch vụ lễ tân.
+ Dịch vụ thiết kế và in backdrop,…
+ Dịch vụ quay phim, chụp ảnh chất lượng.
+ Dịch vụ hỗ trợ đi kèm….

Dịch vụ thiết kế banner, standee

Nova cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế banner, standee đứng, standee ngang và các sản phẩm hình ảnh khác, với đội ngũ chuyên viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, giá cả phải chăng, Nova mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế banner đẹp nhất, phong cách nhất với chi phí ưu đãi nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm đưa ra những yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cụ thể hóa yêu cầu đó.

Dịch vụ tiệc trà (teabreak)

Trong các sự kiện như hội thảo, hội nghị, khóa học hay họp báo. Chắc chắn không thể thiếu giờ giải lao (breaktime). Đây là thời điểm để trao đổi, giao lưu, làm quen giữa những khách mời. Tổ chức tiệc trà giữa giờ đã không còn là điều quá xa lạ với các sự kiện. Tiệc trà tea break còn được sử dụng trong thời gian khai mạc. Đây như một bữa ăn nhẹ giúp khách mời lót dạ. Những bữa tiệc tea break này tuy là chi tiết nhỏ. Nhưng thể hiện sự trân trọng và quan tâm tới Khách mời. Qua đó giúp họ chuẩn bị tốt cho sự kiện. Đồng thời tạo môi trường cởi mở thân thiện để làm quen, giao lưu, trao đổi.

Dịch vụ thuê phòng có tổ chức tiệc trà teabreak
Thuê phòng tiện ích với dịch vụ tiệc trà teabreak

Dịch vụ lễ tân

Thuê phòng kèm dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp
Thuê phòng kèm dịch vụ tiện ích – lễ tân chuyên nghiệp

TẠI SAO CẦN THUÊ LỄ TÂN

– Tạo ấn tượng tốt về hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng
– Quảng bá, tiếp thị văn hóa và thương hiệu của một doanh nghiệp
– Thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người về sản phẩm, dịch vụ
– Tăng tính trang trọng trong các sự kiện tổ chức có quy mô lớn

– Thể hiện sự làm việc chuyên nghiệp, tự tin của đội ngũ nhân viên

Liên hệ thuê phòng NOVAEDU:
Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
Email: thuephongdaotao@gmail.com