Dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện

Truyền thông cho mỗi sự kiện trước, trong và sau khi diễn ra là một công tác vô cùng quan trọng. Việc hình thành nên những ấn phẩm truyền thông và quyết định cách thức truyền thông

Dịch vụ quay phim, chụp ảnh

Novaedu cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh với trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ quay phim, chụp ảnh không chỉ là sự ghi lại các sự kiện quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp . Những thước phim đó còn mang tính chất quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Dịch vụ quay phim, chụp ảnh nhằm lưu lại tư liệu sự kiện của các đơn vị thuê phòng hội thảo, hội nghị . Ngoài ra các chương trình lễ tổng kết, quảng cáo sản phẩm, gala dinner cũng rất quan trọng. Đó là một cách quảng cáo rộng rãi và nhanh nhất tới khách hàng của mình.

Dịch vụ thuê phòng có quay phim
Dịch vụ thuê phòng có quay phim
Quay phim chụp ảnh ghi lại tư liệu
Quay phim chụp ảnh ghi lại tư liệu

Trong thời đại bùng nổ về công nghệ thông tin. Người mua hàng và các công ty đều được tiếp xúc với nguồn thông tin dồi dào. Thị trường cạnh tranh khốc liệt không còn chỉ giới hạn bên trong những đường biên giới. Vì lý do đó, quảng cáo sản phẩm nay cũng trở nên thân quen với các doanh nghiệp. Bằng một TVC quảng bá xuất sắc, mỗi doanh nghiệp đều có thể chủ động nâng tầm thương hiệu. Tạo sức mạnh cạnh tranh trên thị trường.

Một trong những đơn vị uy tín có địa chỉ tại Hà Nội đó là công ty Novaedu. Với đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Kết hợp dịch vụ dựng phim và các mẫu project mới nhất. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những thước phim đẹp nhất với giá thành hợp lý .

BÁO GIÁ ƯU ĐÃI

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội

– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: novaedu.vn@gmail.com