Sự kiện Đêm Giáng sinh “X-Mas : The Untold”

11

Ngày 23/12 vừa qua tại hội trường lớn của Novaedu sự kiện đêm giáng sinh ấm áp, xua đi bao lạnh giá mùa đông đã diễn ra thành công. Sự kiện được đồng tổ chức bởi Global Youth Compass Community và S – World Vietnam mang tên “Xmas -The Untold”.

Đêm giáng sinh ấm áp

Đêm Giáng sinh “X-Mas : The Untold” diễn ra hơn 4 giờ đồng hồ. Bao gồm rất nhiều các tiết mục văn nghệ, các trò chơi tập thể vui nhộn. Chương trình có sự tham gia của 30 thành viên và cả những bạn TNV quốc tế hết sức dễ thương

Có thể bạn quan tâm>>> Edulike tổ chức hội thảo Iron camp đào tạo kỹ năng bán hàng

Đêm Giáng sinh "X-Mas : The Untold" của Global Youth Compass Community và S - World Vietnam đã đồng tổ chức
Đêm Giáng sinh “X-Mas : The Untold” của Global Youth Compass Community và S – World Vietnam đã đồng tổ chức

Nội dung bữa tiệc mở ra những câu chuyện chưa kể và những vùng đất mới. Về những giá trị văn hóa thú vị. Về những mảnh đất các cậu không thể thấy được ở Việt Nam. Chương trình diễn ra với slogan “Night with strangers”. Đây còn là điểm hẹn cho các bạn trẻ muốn trải nghiệm không khí Giáng sinh của nhiều quốc gia giữa lòng thủ đô này.

Tất cả đã cùng ở bên nhau trong một buổi tối ấm cúng. Cùng tham gia các hoạt động, trò chơi và cùng kết bạn bốn phương. Ngoài ra đây sẽ là một chương trình song ngữ và có sự góp mặt của các tình nguyện viên quốc tế.

Chương trình có sự tham gia của hơn 30 thành viên
Chương trình có sự tham gia của hơn 30 thành viên
Các thành viên tham gia hoạt động giao lưu
Các thành viên tham gia hoạt động giao lưu
Các thành viên tham gia chụp ảnh lưu niệm
Các thành viên tham gia chụp ảnh lưu niệm

Chương trình diễn ra với 4 nội dung chính:

Phần 1: Tiết mục văn nghệ chào mừng mang tên Vũ điệu Beyonce nhộn nhịp, bốc lửa và ca khúc “Flashlight” tuyệt hay.

Phần 2: Game khởi động “Làm quen với người lạ” : một trò chơi đòi hỏi tính tập thể, tạo cho các bạn tham gia cơ hội được gặp gỡ “người lạ”, đã thực sự khuấy động tất cả khán phòng.

Phần 3:Teabreak : Trong khi thưởng thức trà bánh, mọi người sẽ được nghe các ca khúc sâu lắng như “Mistletoe”, “Khúc giao mùa”, và “Silent Night” thể hiện bởi các ca sĩ khách mời

Phần 4: Tham gia trò chơi – “Trải nghiệm văn hóa cùng người lạ” Trò chơi mà các bạn đã cùng các bạn TNV quốc tế tạo nên những “tác phẩm” trang trí Giáng sinh mang đậm dấu ấn văn hóa của các quốc gia, và trao giải cho các đội có màn trang trí xuất sắc nhất.

Tiết mục văn nghệ mở đầu cho sự kiện
Tiết mục văn nghệ mở đầu cho sự kiện

 

Hoạt động mini game diễn ra sôi nổi
Hoạt động mini game diễn ra sôi nổi

Chương trình Đêm Giáng sinh “X-Mas : The Untold” đã diễn ra vô cùng thành công. Để làm nên sự thành công đó là dịch vụ hỗ trợ thuê phòng hiện đại và tiện ích, các sản phẩm teabreak chất lượng, cách phục vụ đầy chuyên nghiệp của Novaedu.

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: thuephongdaotao@gmail.com