VietMental Powers Group đào tạo, training sản phẩm mới Colgate

7

Ngày 2/12 vừa qua, tại hội trường Novaedu, Công ty VietMental Powers Group đã tổ chức buổi đào tạo kiến thức về sản phẩm mới Colgate Naturals.

Đây là hoạt động thường xuyên của công ty mỗi khi ra sản phẩm mới. Trước đó, VietMental Powers Group cũng đã tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm mới tại số 22, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Buổi training đào tạo về sản phẩm mới Colgate

Đây là hoạt động nằm trong lịch trình đào tạo của công ty ở các tỉnh thành lớn trong cả nước. Trong buổi đào tạo, người trực tiếp training là anh Nguyễn Trọng Nghĩa đã chia sẻ những kiến thức về sản phẩm mới, công dụng, điểm khác biệt của sản phẩm kem đánh răng Colgate Naturals. Sau khi hiểu rõ các tính năng của sản phẩm thì tiến hành tư vấn, cách thức bán hàng, trả lời khách hàng. Cách ghi chú trên hóa đơn sản phẩm…

anh Nguyễn Trọng Nghĩa đang chia sẻ những kiến thức về sản phẩm mới cho các leader.

Trong buổi training, các thành viên còn được hướng dẫn về các hoạt động, minigame để giới thiệu sản phẩm, các chương trình chăm sóc khách hàng, khuyến mãi để đưa sản phẩm tới khách hàng một cách tự nhiên nhất. Toàn bộ vấn đề được đặt ra và giải quyết trong buổi training.

Các thành viên tham dự chăm chú nghe chia sẻ.

Sau hơn 4h làm việc cùng sự cố gắng của 30 thành viên và người đào tạo, buổi training đã thành công tốt đẹp. Trong quá trình trình training đã sử dụng các slide trình chiếu thông tin và loa mic, wifi để phục vụ. Buổi training đã thành công tốt đẹp.

VietMental Powers Group là một trong những đơn vị khách hàng thuê phòng thân thiết của Novaedu. Với tiêu chí chuyên nghiệp, chất lượng, dịch vụ tận tình, giá cả ưu đãi, thuê phòng Novaedu luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê phòng đào tạo, hội nghị, sự kiện, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi.

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: thuephongdaotao@gmail.com