Đánh thức con người lãnh đạo trong bạn

4

Khả năng lãnh đạo là thiên bẩm, là thứ sẵn có hay được tạo dựng trong quá trình phát triển. Đến với Novaedu, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp.

Tài lãnh đạo của bạn có từ đâu?

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một đặc điểm, cá tính riêng. Từ nhỏ, chúng ta đã là một nhà lãnh đạo. Điều đó được thể hiện qua việc, chúng ta muốn gì ta sẽ thể hiện trực tiếp bằng hành động gây ảnh hưởng đến người khác.

Nhưng trải qua thời gian ngày một lớn dần, tiếp xúc với thế giới bên ngoài nhiều hơn. Học hỏi nhiều hơn. Tuy nhiên, kèm theo đó là những cái “không”, “không được”, “phải thế này”,… và rồi sự lãnh đạo trong bạn bị ảnh hưởng. Bị tác động và trở nên mai một dần. Bạn trở thành người phục tùng, mất đi khả năng lãnh đạo. Để rồi cuộc đời bạn bị lãnh đạo bởi một người khác.

Làm thế nào để phát huy tài lãnh đạo?

Để trở thành một nhà lãnh đạo tài năng. Bạn phải can đảm và mở cửa với các tố chất bên trong. Nơi ước mơ thời nhỏ của bạn nằm đó, đi vào sâu trong trái tim. Một số cách bạn có thể đánh thức nhà lãnh đạo trong mình và nhóm lên đam mê giành được những điều lớn lao.

Sự khiêm nhường

Khiêm nhường, sẵn sàng lắng nghe và phục vụ người khác là những điều cần thiết của một nhà lãnh đạo tốt. Khác hẳn với kiểu lãnh đạo trước đây: luôn đặt mình ở vị trí cao nhất, kiêu căng và áp đặt. Ngày nay, một nhà lãnh đạo mang trong mình suy nghĩ vậy ắt hẳn sẽ gặp rắc rối lớn. “Nhà lãnh đạo không chức danh”- luôn coi mình là một người bạn với cấp dưới. Thân thiện, biết lắng nghe, chia sẻ là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng đối với người lãnh đạo để thu hút nhân tài cho mình.

Đi theo niềm hạnh phúc của bạn

Cuộc đời, ta chỉ sống một lần. Hãy làm những việc mà bạn cảm thấy yêu thích. Dành tất cả thời gian, tâm huyết để đạt được nó. Đặt mình vào vị trí trung tâm của sự chú ý. Khi bạn theo đuổi mong muốn, đam mê của mình. Cả vụ trụ sẽ hợp lực giúp đỡ bạn, mọi người sẽ chú ý và tin tưởng vào khả năng của bạn.

 Mơ ước lớn lao 

Bạn sẽ trở nên to lớn hơn khi bạn có một ước mơ lớn. Hãy viết ra ước mơ lớn nhất mà bạn muốn thực hiện nó. Sau khi viết ra ước mơ của bạn. Hãy liệt kê các lý do bạn có thể dành được ước mơ thay vì lo lắng rằng bạn không thể.

Tôn trọng lời nói của bạn 

Bạn sẽ để mất quyền lực khi bạn nói sai dù chỉ một lời. Các nhà lãnh đạo thành công giữ lời nói và lời hứa. Bạn có thể tích luỹ tiền bạc và sự giàu có, nhưng bạn chỉ có một danh dự mà thôi. Lời nói là vàng. Hãy tôn trọng nó.

Cho đi

Hãy là một người cho đi. Bạn càng cho nhiều, bạn càng nhận được nhiều. Nếu bạn muốn được sự yêu quý, tôn trọng, hỗ trợ và đam mê. Hãy cho đi tình yêu, sự tôn trọng, hỗ trợ và đam mê. Hãy là một người hướng dẫn của những người khác. Là lãnh đạo, cách duy nhất để nhận được những điều bạn muốn. Là giúp những người khác nhận được những điều họ muốn trước đã. Cựu Tổng thống Mỹ Winston Churchill từng nói: “Chúng ta sống bằng những điều chúng ta nhận được.Chúng ta tạo nên cuộc sống bằng những điều chúng ta cho đi”.

Đào tạo kỹ năng lãnh đạo tại Novaedu

Đào tạo kỹ năng lãnh đạo tại Novaedu

Novaedu là nơi cung cấp những phòng đa dạng cho mục đích sử dụng của khách hàng. Và khóa học chuyên sâu: “Phát triển kỹ năng lãnh đạo hiệu quả” do Tập đoàn Hòa Bình tổ chức cho các học viên của mình đã diễn ra tại Nova. Là nơi có hệ thống phòng ốc hiện đại, sang trọng. Trung tâm của thành phố. Giao thông đi lại thuận tiện. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đó là những lý do mà một tập đoàn lớn đã tìm về với Nova. Nova luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hay thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ:
Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: novaedu.vn@gmail.com