Chương trình Workshop Đầu tư- cơ hội cuối năm

2

Chứng khoán là một lĩnh vực phong phú, đa dạng và rất phức tạp. Ngày 20/12 Da vinci Academy một trường đầu tiên đào tạo thực hành phân tích kỹ thuật áp dụng trong đầu tư tài chính, đã tổ chức chương trình tư vấn chứng khoán mang tên Workshop Đầu tư forex tại hội trường của Novaedu.

Chương trình Workshop Đầu tư- cơ hội cuối năm
Chương trình Workshop Đầu tư- cơ hội cuối năm

Thời cơ và đầu tư vào thị trường chứng khoán

Có thể bạn quan tâm>>> Hội thảo chia sẻ kiến thức nâng cao năng lực tự bảo vệ cho trẻ em

Chương trình diễn ra với sự tham gia của 90 thành viên, những thành viên có đam mê với thị trường chứng khoán. Diễn giả Nguyễn Việt Hùng giám đốc Da vinci trực tiếp tham gia chia sẻ những thông tin chứng khoán đến với các thành viên. Diễn giả Việt Hùng cũng cho biết hiện tại đang là thời cơ vàng cho bạn tham gia thị trường chứng khoán. Và đồng thời cũng chỉ ra cho các thành viên giải quyết được vấn đề nên đầu tư từ đâu? Tìm cho bản thân con đường định hướng đúng để có kênh thu nhập ổn định.

Chương trình có sự tham gia của hơn 90 thành viên.
Chương trình có sự tham gia của hơn 90 thành viên.

Link báo giá đặt phòng

Cách thức đầu tư đúng nghĩa điều mà rất ít người biết

Với kiến thức hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán Vàng và Ngoại hối. Diễn giả Việt Hùng đã truyền tải nội dung chính của chương trình đến cho các thành viên,  là cách thức đầu tư đúng nghĩa điều mà rất ít người trong chúng ta biết nhưng hiện nó lại đang được các tay đầu tư chuyên nghiệp áp dụng hàng ngày. Các thành viên đến tham dự chương trình sẽ được cung cấp:

+ Bộ lọc cổ phiếu chuẩn đã được kiểm nghiệm tại Việt Nam

+ Công thức đầu tư tối đa lợi nhuận và đảm bảo an toàn

+ Kinh nghiệm thực chiến của các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Diễn giả Nguyễn Việt Hùng giám đốc Da vinci trực tiếp tham gia chia sẻ
Diễn giả Nguyễn Việt Hùng giám đốc Da vinci trực tiếp tham gia chia sẻ

Chương trình diễn ra thành công tốt với mục đích giúp các thành viên có tư duy đầu tư đúng và chuyên nghiệp. Phục vụ cho sự thành công đó là dịch vụ thuê phòng đầy tiện ích của Novaedu như mic, loa, máy chiếu, mạng internet tốc độ cao…..và tác phong làm việc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Novaedu.

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: thuephongdaotao@gmail.com