Chương trình đào tạo Xử lý số liệu tài chính trên excel

4

Hiện nay, các ngành liên quan đến xử lý số liệu như kế toán, tài chính ngân hàng hay chứng khoán. Là những ngành nghề có yêu cầu rất cao về khả năng cũng như tốc độ xử lý số liệu. Kỹ năng phân tích cũng như trình bày các dữ liệu linh hoạt nhất. Nhằm gia tăng khả năng cạnh tranh để có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh chính xác.

Có thể bạn quan tâm>>> Chương trình hội thảo Phụ nữ khởi nghiệp 2018

Xử lý dữ liệu số trên excel rất quan trọng

Với một doanh nghiệp yếu tố then chốt trong việc đưa được ra chiến lược kinh doanh hằng ngày. Khả năng dự báo và mức độ phức tạp của dữ liệu và kế hoạch lên báo cáo hằng ngày. Khẳng định được điều quan trọng này ngày 20, 21/1 vừa qua. Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Bản Việt đã tổ chức chương trình hội thảo mang tên Xử lý số liệu tài chính trên excel.

Chương trình đào tạo xử lý số liệu trong excel
Chương trình đào tạo xử lý số liệu trong excel

Với số lượng 2 buổi 1 tuần. Diễn giả chính của chương trình Lý Lâm Duy đã có những chia sẻ hết sức sâu sắc. Về việc Xử lý số liệu tài chính tên excel. Diễn giả Lý Lâm Duy người đàn ông 3 T trong giới đầu tư tài chính.: TÂM huyết cùng CFA – nhiệt TÌNH cùng nghề giáo – TÀI năng cùng sự nghiệp. Đã chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích đến 30 thành viên tham dự chương trình.

Diễn giả Lý Lâm Duy với những chia sẻ từ trải nghiệm bản thân
Diễn giả Lý Lâm Duy với những chia sẻ từ trải nghiệm bản thân

Các thành viên đã chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả, trong chương trình anh Lý Lâm Duy cũng đã chia sẻ hết sức chân thành về trải nghiệm sự nghiệp từ chính bản thân mình.

” Với mình, mình theo con đường này từ cuối năm thứ 2 trên ghế nhà trường. Mình học Học viện Ngân hàng để ra trường dự định sẽ đi làm ngân hàng nhưng từ khi học môn Đại cương thị trường tài chính. Mình đã quá mê kiến thức Chứng khoán. Phân tích Đầu tư và dẫn tới luận văn tốt nghiệp của mình làm về Chứng khoán hóa. Sau này ra trường mình cũng chỉ làm về Đầu tư và Phân tích tài chính mà ko đi làm ngân hàng. Thực tế mình không chỉ là nhà đầu tư, mà mình đang, sống, làm việc trong thế giới đầu tư. Đầu tư với mình là một cái gì đó pha trộn của Toán học, Sự sáng tạo, Sự mạo hiểm, Sự đam mê, Sự thích nghi, và Sự tiến hóa.”

Sự kiện có sự tham gia của 30 thành viên
Sự kiện có sự tham gia của 30 thành viên

Sau những chia sẻ chân thành này. Các kinh nghiệm trong nghề đã được truyền tải sẽ giúp cho các thành viên. Có những chiến lược đúng đắn nắm chắc phần thắng vững vàng trên thương trường đầu tư.

Đóng góp cho sự thành công này là những tiện ích đi kèm từ dịch vụ thuê phòng của Novaedu. Như Dịch vụ thiết kế banner, Dịch vụ tiệc trà (teabreak), Dịch vụ lễ tân… Để được phục vụ thuê phòng tiện ích của Novaedu. Quý khách hàng hãy liên hệ theo số Hotline: 0961 29 20 20

Link báo giá đặt phòng