Chương trình đào tạo kỹ năng VM căn bản

4

Hiện nay nhu cầu thuê phòng đào tạo nội bộ công ty rất lớn. Nhiều công ty cần tìm địa điểm để đào tạo, trainning, tập huấn sản phẩm. Novaedu chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê phòng, hội trường để tổ chức đào tạo, sự kiện với chất lượng và uy tín.

Ngày 1/12/2017 vừa qua tại Novaedu đã diễn ra buổi đào tạo kỹ năng VM căn bản của công ty thuộc lĩnh vực thời trang.

Người trực tiếp trainning là Mr Hùng, người có kinh nghiệm trong lĩnh vực VM thời trang.

Chương trình Đào tạo kỹ năng VM căn bản

Người trực tiếp đào tạo: Mr Hùng

Số lượng người tham dự: 20 người

Nội dung: Đây là buổi đào tạo kỹ năng nội bộ của công ty thời trong lĩnh vực thời trang. Tham gia là đại diện nhân viên các khối cửa hàng, được training về kỹ năng trưng bày phục vụ cho việc bán sản phẩm thời trang. Cách thức sắp xếp sản phẩm trên kệ hàng, trong cửa hàng sao cho cuốn hút khách hàng.

Chương trình đào tạo kỹ năng VM căn bản.

Buổi đào tạo diễn ra trong 1 ngày tại phòng đào tạo số 3 của Novaedu. Với không gian hiện đại, trang thiết bị đầy đủ với cây xanh mang lại không khí thoải mái cho những người tham gia buổi đào tạo.

Nhân viên đại diện các khối cửa hàng tham gia buổi đào tạo

Xem thêm>>> Doanh nhân 4.0 và con đường khởi nghiệp

Kết thúc buổi đào tạo, Novaedu đã nhận được nhiều lời nhận xét cảm ơn về thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với các dịch vụ thuê phòng.

Hiện tại Novaedu tọa lạc tại số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thuê phòng với đầy đủ các tiện ích. Nếu khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ thuê hội trường, sự kiện, phòng ốc mời liên hệ để được tư vấn và nhận ưu đãi.

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: thuephongdaotao@gmail.com