Cho thuê phòng họp tại Ba Đình

Cho thuê phòng họp tại Ba Đình

NOVAEDU.VN hiện đang cho thuê phòng họp tại Ba Đình với giá rẻ nhất. Hiện tại chúng tôi cho thuê phòng họp tại Ba Đình với trang thiết bị hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thuê phòng họp tại Ba Đình của NOVAEDU.VN sẽ có nhiều ưu đãi

Địa điểm thuê phòng họp tại Ba Đình

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, chúng tôi đang cho thuê phòng họp tại Ba Đình. Bạn có thể thuê phòng họp với nhiều diện tích và mức giá khác nhau. Đến với Novadedu quý khách sẽ được tư vấn miễn phí cách bài trí, setup các phòng phù hợp nhất với nội dung sự kiện của mình. Địa chỉ cụ thể các phòng họp cho thuê tại 22 Thành Công.

Diện tích phòng họp : 45m²
Sức chứa: 35 – 45 chỗ ngồi
– Setup: Có nhân viên tư vấn hỗ trợ theo nhu cầu.
– Trang thiết bị: Máy chiếu, máy tính, bảng viết, wifi, màn chiếu điện điều khiển từ xa, bút chỉnh slide. Bàn ghế mới 100% tiện nghi, cây nước nóng lạnh. Các trang thiết bị phục vụ cho phòng học, sự kiện, hội thảo…
Dịch vụ tiện ích: teabreak, lễ tân, thiết kế và in backdrop,…

– Bãi để xe: Thuê phòng họp tại Ba Đình bạn sẽ không phải lo lắng về chỗ để xe. NOVAEDU.VN có bãi để xe rất rộng. Bạn có thể để xe máy, xe ô tô. Có bảo vệ trông giữ xe 24h/24h. Bên cạnh đó, NOVAEDU.VN đối diện ngay trụ sở Công an phường Thành Công nên rất đảm bảo về an ninh trật tự.

BÁO GIÁ ƯU ĐÃI

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội

– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: novaedu.vn@gmail.com