Cho thuê phòng họp mặt – gặp gỡ

23

Đến với dịch vụ cho thuê phòng họp mặt – gặp gỡ của Novaedu. Việc tổ chức các buổi họp mặt gặp gỡ của bạn đã giảm đi một nửa gánh lo.

Cho thuê phòng họp mặt, vì sao bạn nên thuê ở Novaedu 22A Thàng Công?

Cho thuê phòng họp mặt đẹp, hiện đại. Phòng học đạt chuẩn, đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị. Được cách âm tuyệt đối đảm bảo chất lượng học tập cho học sinh và tiến trình bài giảng của giáo viên. Ngoài ra phòng còn có thể dùng để tổ chức những buổi họp mặt, gặp gỡ với sức chứa tối thiểu là 30 người. Tiện nghi đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi tổ chức họp mặt-gặp gỡ.

Xem thêm>> Báo giá phòng cho thuê

Đến với dịch vụ cho thuê phòng họp mặt của Novaedu.

Việc tổ chức các buổi họp mặt gặp gỡ của bạn đã giảm đi một nửa gánh lo. Bạn muốn tổ chức một buổi giới thiệu sản phẩm cho công ty. Một buổi chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết làm việc hay một buổi offline cộng đồng chung. Phần địa điểm cũng như không gian tổ chức làm bạn đau đầu?

Cho thuê phòng họp mặt
Cho thuê phòng họp mặt

Sao cho địa điểm này vừa nằm gần trung tâm để mọi người dễ dàng tìm kiếm. Lại dung hòa với mức chi phí mà bạn có thể chi trả. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần bấm vào nút đặt phòng phía dưới. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện đến xác nhận. Hỗ trợ trong khâu tổ chức giúp bạn.

Cho thuê phòng họp mặt đẹp
Cho thuê phòng họp mặt đẹp

Với dịch vụ cho thuê phòng họp mặt, gặp gỡ chuyên nghiệp và mức giá thành siêu mềm. Bạn vẫn chọn được những phòng chất lượng cao. Điều đó sẽ thổi bay mọi lo lắng cho phần tổ chức trong kế hoạch của bạn.

Cho thuê phòng họp mặt đẹp, giá rẻ
Cho thuê phòng họp mặt đẹp, giá rẻ
Cho thuê phòng họp mặt kèm ăn nhẹ
Cho thuê phòng họp mặt kèm ăn nhẹ

Phòng làm việc theo nhóm Teamwork có thể dùng bữa theo nhóm luôn được

Ngoài ra còn rất nhiều kiểu sắp xếp, bày trí phòng khác tùy theo mục đích sử dụng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất có thể.

Ngoài việc được cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội họp chuyên nghiệp. Quý khách còn được trải nghiệm hệ thống âm thanh ánh sáng, điều hòa đạt tiêu chuẩn.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê phòng họp mặt – gặp gỡ của Novaedu chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn.

Liên hệ thuê phòng NOVAEDU:
Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
Email: thuephongdaotao@gmail.com

Nguồn: Novaedu.vn