Cho thuê phòng hội trường 80 – 100 chỗ ngồi

131

Hiện nay, dịch vụ cho thuê hội trường 80 chỗ. Các phòng họp, phòng hội thảo, phòng đa năng rất phổ biến trên thị trường. Có rất nhiều đơn vị cho thuê phòng hội thảo trên khắp địa bàn Hà Nội. Novaedu cũng là một trong số đó. Hiện chúng tôi có hệ thống hội trường lớn chứa 80 chỗ, 100 chỗ, 40 chỗ cho thuê.

Novaedu là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường, các phòng hội thảo với sự đa dạng về diện tích, quy mô, thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hội trường 80 chỗ của Novaedu có diện tích 85m², và có thể chứa được 80 – 100 người.

Bên cạnh đó, giá cả cho thuê phòng hội trường 80 chỗ của Novaedu là tốt nhất thị trường hiện nay. Hơn nữa, Novaedu có bãi để xe rộng rãi cho cả ô tô lẫn xe máy, có bảo vệ 24/7.

Phòng hội trường lớn của Novaedu mới 100%, được thiết kế theo chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Máy chiếu, máy tính, bảng viết, wifi, màn chiếu điện điều khiển từ xa, bút chỉnh slide. Bàn ghế sang trọng, cây nóng lạnh, và các trang thiết bị phục vụ cho phòng học, sự kiện, hội thảo,…

Ngoài ra, Novaedu còn cung cấp các dịch vụ tiện ích đi kèm như teabreak, in ấn và thiết kế backdrop, hoa tươi, lễ tân, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Fanpage Cho thuê phòng

Cho thuê hội trường 80 chỗ
Cho thuê hội trường 80 chỗ

Liên hệ thuê phòng NOVAEDU:
Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
Email: thuephongdaotao@gmail.com