Cho thuê phòng học có máy chiếu hiện đại

112

Bạn đang cần thuê phòng học với hệ thống máy chiếu hiện đại phục vụ cho công tác dạy học theo phương pháp mới. Hãy đến với Novaedu, chúng tôi cung cấp giải pháp phòng học với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại từ máy chiếu, bảng trắng đến hệ thống wifi truy cập tốc độ cao.

Novaedu cho thuê phòng học giá rẻ, hiện đại

Ngoài yêu cầu như thuê phòng học thông thường có bàn ghế, hệ thống điện, quạt, bảng đảm bảo nhu cầu học tập. Hiện nay với vấn đề nâng cao chất lượng giáo dục, giảng dạy. Các buổi học tập, giảng dạy của học sinh cần phải hệ thống hóa thành các bảng biểu, sơ đồ cần trình chiếu. Do vậy thiết bị máy chiếu, máy tính, tín hiệu mạng internet có vai trò vô cùng quan trọng.

Thuê phòng đào tạo tại Novaedu
Cho thuê phòng học tại Novaedu

Thuê phòng học ở Novaedu có thể giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề. Giống như một lớp học thông thường, Nova có hệ thống bàn ghế  học tập hiện đại, thoải mái phù hợp với việc học. Trong phòng được trang bị hệ thống điều hòa và âm ly, mic đạt chuẩn.

Không chỉ vậy, Novaedu còn đáp ứng được yêu cầu của lớp thuê phòng học với các buổi trình chiếu chất lượng cao. Màn chiếu, bộ điều khiển, bút chỉ slide giúp bạn trình chiếu những bài học sinh động. Hệ thống wifi tốc độ cao giúp giáo viên và học sinh có thể truy cứu thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng, update những phương pháp học và tài liệu mới.

Thuê phòng hội nghị tại Novaedu bạn sẽ có nhiều thuận lợi
Thuê phòng hội nghị tại Novaedu bạn sẽ có nhiều thuận lợi

Cuối cùng vị trí thuận lợi nằm ở trung tâm Hà Nội, số 22, Thành Công, Ba Đình, thuận lợi cho giao thông và tổ chức lớp học.

Nếu còn băn khoăn về dịch vụ cho thuê phòng học của chúng tôi, hãy nhấc máy và liên hệ để được tư vấn sớm nhất.

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com