Sự kiện: Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của VV Brows & Beauty

8

Trong suốt 4 ngày 16, 17, 18 và 19/03 đầy năng lượng vừa qua. Hội trường Novaedu đã hân hạnh đồng hành tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của thương hiệu dạy nghề thẩm mỹ VV Brows & Beauty.

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp

buổi chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của thương hiệu dạy nghề thẩm mỹ VV Brows & Beauty
Thầy Lý Trí Vĩnh mở đầu buổi chia sẻ đầy hào hứng

Buổi trainning đã diễn ra trong sự hào hứng của tất cả mọi người. Trước những chia sẻ vô cùng quý báu của thầy Lý Trí Vĩnh. Anh là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

sự hào hứng của tất cả mọi người trước những chia sẻ vô cùng quý báu của thầy Lý Trí Vĩnh
Mọi người rất vui vẻ vì những kiến thức bổ ích mà mình nhận được

Với khiếu nói chuyện hài hước, dí dỏm và đầy hào hứng. Thầy Lý Vĩnh Trí đã giúp mọi người gạt bỏ đi tâm niệm về sự khó khăn của nghề spa. Các thành viên tham gia đã được trang bị những kiến thức vô cùng thiết thực về làm đẹp chân mày.

ác thành viên tham gia đã được trang bị những kiến thức vô cùng thiết thực về làm đẹp chân mày
Mọi người chăm chú lắng nghe về bí kíp làm đẹp chân mày từ thầy Lý Trí Vĩnh

Cũng tại buổi trainning, các thành viên tham gia đã nhận được những ưu đãi vô cùng lớn. Khi đăng kí tham gia khóa học làm đẹp chuyên sâu. Buổi trainning kết thúc trong sự tin tưởng của tất cả mọi người đối với trình độ, sự chuyên nghiệp và tận tâm của VV Brows & Beauty.

Novaedu cho thuê phòng rất chuyên nghiệp

Novaedu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến VV Brows & Beauty vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê phòng đào tạo tại Nova. Chúc VV Brows & Beauty sẽ ngày càng thu hút được nhiều học viên hơn nữa.

Để nhận được tư vấn báo giá thuê phòng cho mục đích đào tạo, hội thảo, trainning với giá ưu đãi nhất, liên hệ trực tiếp với Novaedu.
Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com