Talk show Người đẹp nói tiếng anh

3

Phụ nữ hiện đại ngày nay không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ. Họ không chỉ chăm sóc sắc đẹp mà còn luôn tích cực học hỏi để mở mang kiến thức, rèn luyện tư duy tích cực. Trong đó Tiếng Anh cũng chính là một trong những kỹ năng mà các người đẹp hiện nay đang hướng đến. Qua đó để hoàn thiện mình hơn. Giúp nắm bắt nhanh được những cơ hội thay đổi bản thân.

Các thành viên tham gia Talk show Nguười đẹp nói Tiếng Anh
Các thành viên tham gia Talk show Nguười đẹp nói Tiếng Anh

Talk show mang tên: Người đẹp nói tiếng anh

Ý thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh.  Đối với bản thân ngày 9/12 tại hội trường của Novaedu đã diễn ra buổi Talk show mang tên: Người đẹp nói tiếng anh. Chương trình diễn ra với sự góp mặt của hơn 30 người đẹp. Đây đều là thành viên của Câu Lạc Bộ Phụ Nữ Đẹp.

Với nội dung chia sẻ về tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với phụ nữ hện đại. Diễn giả Nguyễn Mỹ Linh thay mặt cho các thành viên còn lại đã có những trao đổi hết sức sâu sắc về sức ảnh hưởng của Tiếng Anh trong xã hội hiện đại. Hơn nữa chị Mỹ Linh cũng cùng các thành viên đưa ra những phương pháp học tập để có thể nâng cao hiệu quả việc học Tiếng Anh một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Các thành viên gặp gỡ giao lưu chia sẻ
Các thành viên gặp gỡ giao lưu chia sẻ

Chương trình diễn ra trong không gian ấm áp tại Novaedu. Đây cũng chính là dịp cho các thành viên trong Câu Lạc Bộ gặp gỡ giao lưu. Trao đổi những ý kiến của cá nhân về lĩnh vực sức khỏe làm đẹp cho phái nữ. Những câu chuyện xoay quanh cuộc sống.

Câu Lạc Bộ Phụ Nữ Đẹp đã khẳng định là khách hàng thân thiết của Novaedu.

Chương trình đã kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ với sự nhiệt huyết từ diễn giả. Sự nhiệt tình từ các thành viên đã tạo nên sự thành công tốt đẹp. Với sự hợp tác giữa Câu Lạc Bộ Phụ Nữ Đẹp và Novaedu đến nay cũng được một thời gian và cả hai bên đều vô cùng ăn ý. Từ sự chăm sóc dịch vụ tiện ích dầy đủ và chu đáo và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Novaedu. Câu Lạc Bộ Phụ Nữ Đẹp đã khẳng định là khách hàng thân thiết của Novaedu.

Diễn giả Đỗ Mỹ Linh, một trong số thành viên ban tổ chức
Diễn giả Đỗ Mỹ Linh, một trong số thành viên ban tổ chức

Để được phục vụ dịch thuê phòng tốt nhất tại Novaedu. Khách hàng hãy liên hệ Hotline: 0961 29 20 20 hoặc truy cập website: chothuephongdaotao.com