Câu lạc bộ phụ nữ đẹp thuê phòng hội thảo tại Nova

6

Ngày 16 -09 vừa qua, Câu lạc bộ phụ nữ đẹp thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình mang tựa đề Inside Out, chương trình là 1 sự kết hợp đầy ý nghĩa giữa hoạt động tư vấn thời trang dành cho phái đẹp và hoạt động mua hàng để ủng hộ quỹ từ thiện.

Cùng song hành với chương trình là dịch vụ cho thuê phòng sư kiện giá rẻ của Novaedu, đã từ lâu Nova luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị có nhu cầu thuê phòng hội trường để tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trong phạm vi thành phố Hà nội. Với riêng Câu lạc bộ phụ nữ đẹp, một câu lạc bộ rất đặc biệt với sự kết hợp giữa cái đẹp và các hoạt động thiện nguyện, thì đây mới là lần đầu tiên 2 đơn vị cùng hợp tác, nhưng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, trách nghiệm và nhiệt tình trong từng chi tiết nhỏ, Nova đã góp phần đem lại thành công lớn cho chương trình, quyên góp được 1 số tiền để ủng hộ cho các hoạt động từ thiện.

Chương Trình Inside Out

Công ty Câu lạc bộ phụ nữ đẹp
Diễn giả: Projed Saori
Thời gian tổ chức: 16/9/2017
Địa điểm: Tổ chức tại Hội trường lớn của Nove Edu.
Số người tham dự: 60 người
Nội dung sự kiện: Kết hợp giữa tư vấn phong cách thời trang và các hoạt động mua hàng để ủng hộ từ thiện. Ban tổ chức chương trình đã tạo được một không gian hết sức đặc biệt và ý nghĩa để kết hợp khéo léo giữa 2 vấn đề gần như không có sự liên quan là tư vấn xu hướng thời trang mới cho các bạn nữ hiện đại và mua hàng ủng hộ quỹ từ thiện.

Thuê phòng hội thảo của Novaedu với nhiều tiện ích đi kèm
Thuê phòng hội thảo của Novaedu với nhiều tiện ích đi kèm
Thuê phòng hội thảo của Novaedu với không gian đẹp
Thuê phòng hội thảo của Novaedu với không gian đẹp

Phòng hội thảo có sức chứa trên 100 chỗ ngồi

Novaedu chuyên cho thuê phòng hội thảo giá rẻ, đẹp, hiện đại.

– Setup: Có nhân viên tư vấn hỗ trợ theo nhu cầu.
– Trang thiết bị: Máy chiếu , máy tính, bảng viết, wifi, màn chiếu điện điều khiển từ xa. Bút chỉnh slide, bàn ghế tiện nghi, cây nước nóng lạnh . Các trang thiết bị phục vụ cho phòng học, sự kiện, hội thảo,…
– Dịch vụ tiện ích: Teabreak, lễ tân, thiết kế và in back,

Thuê phòng hội thảo của Novaedu có nhiều cây xanh tạo cảm xúc tốt

Thuê phòng hội thảo tại Novaedu được trang trí không gian đẹp bằng cây cối, cành lá xanh tươi. Điều này sẽ giúp phá vỡ sự đơn điệu một không gian văn phòng chật chội. Và ít ai biết cây cối còn giúp con người gia tăng cảm hứng và năng suất làm việc. Kết hợp không gian xanh vào môi trường làm việc đã chứng minh lợi ích tinh thần. Nó giúp phục hồi nhanh chóng sau căng thẳng. Tăng sự kiên nhẫn và sự hài lòng với cuộc sống.

Ngoài tác dụng trên, không gian văn phòng xanh đóng một vai trò then chốt. Trong việc bù đắp các hiệu ứng giảm nhiệt do quá trình đô thị hóa.Làm việc trong không gian xanh đã được chứng minh sẽ thúc đẩy tâm trạng của con người. Tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh và hạnh phúc hơn. Cuối cùng dẫn đến kết quả tài chính từ việc nâng cao năng suất cho chính doanh nghiệp.
Link ảnh phòng hội thảo

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: thuephongdaotao@gmail.com