Ecom FTU tổ chức sinh nhật lần 7

44

Tối ngày 9/12 Câu lạc bộ Ecom tức CLB Thương mại điện tử  của trường Đại Học Ngoại Thương đã tổ chức bữa tiệc party mừng sinh nhật lần thứ 7. Chương trình đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại hội trường lớn của Novaedu.

Câu lạc bộ Ecom hỗ trợ sinh viên ngành Thương mại điệu tử

Câu lạc bộ Ecom với nội dung hoạt động chính là hỗ trợ thúc đẩy hoạt động tuyển sinh chuyên ngành Thương Mại Điện Tử. Gắn kết cũng như xây dựng cộng đồng sinh viên có niềm đam mê với ngành Thương mại điện tử. Hoặc có sự quan tâm đến lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Kinh tế. Câu lạc bộ Ecom của trường Đại Học Ngoại Thương  đã hoạt động được 6 năm. Với sự đóng góp của hàng trăm sinh viên qua các khóa học.

Và để chào đón tuổi mới Câu lạc bộ Ecom đã có một bữa tiệc sinh nhật vô cùng ấm cúng tại hội trường lớn của Novaedu Tầng 2- Tòa A- Số 22 Thành Công- Ba Đình- Hà Nội.

Bữa tiệc sinh nhật ấm áp của Câu lạc bộ Ecom tại Novaedu
Bữa tiệc sinh nhật ấm áp của Câu lạc bộ Ecom tại Novaedu

Xem thêm>>> Hội thảo Thiên tai và quản lý rủi ro thiên tai tại Việt Nam

Câu lạc bộ Ecom cũng đã trở thành cầu nối mang tính thực tiễn

Bữa tiệc không chỉ đơn giản là tổ chức sinh nhật cho Câu lạc bộ Ecom. Mà nó còn là dịp giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội được trò chuyện, giao lưu giữa các thành viên trong Câu Lạc Bộ. Ngoài ra đây cũng là dịp gặp gỡ với thế hệ các anh chị cựu sinh viên. Để lắng nghe những chia sẻ bổ ích cũng như kinh nghiệm trong công việc mà họ đang theo đuổi. Câu lạc bộ Ecom cũng đã trở thành cầu nối mang tính thực tiễn đưa các bạn sinh viên Thương mại điện tử đến gần hơn với các doanh nghiệp ứng dụng thương mại điện tử trong lĩnh vực Tổ chức kinh doanh.

Thay mặt cho Ban Tổ Chức chương trình anh Bùi Trọng Nhân Chủ tịch của Câu lạc bộ Ecom đã có những chia sẻ hết sức ý nghĩa đến với các bạn sinh viên trong team. Những kiến thức bồi dưỡng và kỹ năng mềm thiết yếu phục vụ cho ngành Thương mại điện tử. Ngoài ra lưu ý một số phương pháp hỗ trợ sinh viên hướng nghiệp, nghiên cứu và phát triển các dự án kinh doanh. Tuyển dụng vào các doanh nghiệp Thương mại điện tử.

Anh Bùi Trọng Nhân Chủ tịch của Câu lạc bộ Ecom chia sẻ trong bữa tiệc
Anh Bùi Trọng Nhân Chủ tịch của Câu lạc bộ Ecom chia sẻ trong bữa tiệc

Buổi tiệc ý nghĩa tại Novaedu

Chỉ với hơn 2 giờ đồng hồ mà bữa tiệc đã diễn ra rất sôi nổi. Các bạn sinh viên đã rất nhiệt tình, hào hứng thể hiện mình trong chương trình văn nghệ, trò chơi. Với không gian được thiết kế rộng rãi lên đến 100 vị trí ghế ngồi tại Novaedu. Các bạn có thể thỏa sức chơi hết mình tất cả những trò chơi mang tính đội, nhóm. Cùng với đó là hàng loạt thiết bị âm thanh đầy tiện ích, chất lượng tốt cũng góp phần làm nên sự thành công cho buổi tiệc đón tuổi mới của Câu lạc bộ Ecom.

Các bạn sinh viên nhiệt tình thể hiện mình trong các trò chơi

Để thuê hội trường tổ chức party, sinh nhật như trên, các cuộc họp, học tập hay hội thảo. Khách hàng hãy liên hệ ngay tới đường dây dây nóng của Novaedu: 0961 29 20 20 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.