Cảnh báo tình trạng chủ quan khi tìm thuê phòng đào tạo/hội trường tổ chức sự kiện

26

Nhu cầu tìm thuê phòng hiện nay đang phát triển. Nhưng nếu không cẩn thận bạn sẽ tìm thuê phòng nơi không có uy tín, chất lượng dịch vụ tồi.

Những kinh nghiệm khi tìm thuê phòng

Anh Tuấn Anh, khách hàng của Nova chia sẻ. Và tôi nghĩ các bạn cũng nên dành 1 chút thời gian để đọc và rút ra bài học cho mình khi đi tìm thuê phòng đào tạo.

“Được công ty giao cho nhiệm vụ tìm thuê phòng để tổ chức 1 buổi đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên công ty, số lượng trên dưới 100 người. Bạn bè bảo giờ nhiều bên cho thuê lắm, nên cũng chủ quan lên mạng search, gọi điện được tư vấn này nọ, nào là phòng đẹp, tiện ích đầy đủ, giá thuê phải chăng. Mình con trai cũng chủ quan mà công việc đang dịp thời vụ cũng bận, không đi khảo sát trước.

Tìm thuê phòng của đơn vị uy tín sẽ làm hài lòng mọi khách hàng
Tìm thuê phòng của đơn vị uy tín sẽ làm hài lòng mọi khách hàng

Link báo giá đặt phòng

Đến gần ngày tổ chức, cũng muốn qua xem phòng thế nào cho chắc. Đến nơi mới té ngửa, khi đọc thông tin thấy bảo trên đường cái, nhưng đường khá hẹp, tòa nhà lại cũ, đến xem tòa nhà có khu vực gửi xe nhưng số lượng khống chế, chỉ được khoảng 20-30 xe, ô tô thì phải đi cả cây số mới có chỗ đỗ.

Chưa kể thang máy lên phòng hội nghị thì chỉ có 1 chiếc, mà không được ưng ý vì cũng không còn mới.

Trang thiết bị cũng chẳng có gì nhiều ngoài bàn ghế đã sử dụng lâu năm, có màn chiếu nhưng lại không có máy chiếu, phải thuê ngoài, không có bảng viết cho giảng viên,…

Cái mình không ưng nữa là khu WC không sạch sẽ, chỉ có 2 ngăn, 1 nam 1 nữ, hội nghị hay hội thảo đông khách cực kỳ bí.

Tìm thuê phòng phải chú ý các dịch vụ đi kèm

Muốn thuê thêm lễ tân phục vụ hay teabreak (vì công ty toàn con trai), họ cũng không đáp ứng được, lí do mấy chị bên em mới sinh em bé, nên không tiện nhận dịch vụ này.

Đến đây thì mình chịu hẳn rồi. Đành chạy vạy tìm địa điểm khác. Chứ không tập xác định sếp cho nghỉ hưu sớm.

=> Qua anh bạn cũ, được biết đến Nova. Lần này rút kinh nghiệm phải tới tận nơi check cho chắc. Cái mình ưng ở Nova thì nhiều lắm nhưng điều làm mình hài lòng là dịch vụ tốt.

– Các bạn tư vấn tận tình cách setup phòng sao cho phù hợp không lãng phí.

– Cơ sở vật chất mới, hiện đại, đầy đủ tiện nghi

– Từ bảo vệ đến nhân viên phụ trách đều niềm nở và quan trọng là cuộc họp có sự tham gia của sếp lớn công ty, sếp di chuyển bằng ô tô, mà khu vực đỗ xe của các bạn lại cực kỳ ok, trong tòa nhà, thuận lợi cho việc đi lại của khách tham dự.

Quan trọng là giá cả khá hợp lý.

Mình tin nhu cầu thuê phòng hiện nay đang rất nhiều, nhưng muốn phát triển được các bạn phải cung cấp tới khách hàng dịch vụ tốt thì mới giữ chân được khách hàng tiềm năng. Chúc Nova sẽ ngày 1 phát triển hơn nữa!”

Chúng tôi chia sẻ không mang tính chất PR hay quảng cáo. Chỉ muốn các bạn rút kinh nghiệm hơn trong vấn đề thuê phòng đào tạo hay địa điểm tổ chức sự kiện. Bởi nó sẽ góp phần quan trọng tạo nên thành công của sự kiện bạn tổ chức, tạo ấn tượng về đơn vị/công ty của bạn trong mắt khách mời. Và tạo uy tín của bạn với lãnh đạo.

Liên hệ thuê phòng NOVAEDU:
Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
Email: thuephongdaotao@gmail.com