Cảnh báo khi sử dụng Facebook đối với người dùng

Facebook

Cảnh báo khi sử dụng Facebook đối với người dùng

Facebook là mạng xã hội có số lượng người dùng truy cập nhiều nhất trên thế giới và cụ thể là ở Việt Nam. Bên cạnh nhiều mặt lợi ích mà việc sử dụng Facebook đem đến cho người dùng thì cũng không tránh khỏi những mặt bất lợi mà người dùng có thể mắc phải. Dưới đây là một số chia sẻ hữu ích mà các bạn cần lưu ý:

1, Sử dụng Facebook đúng cách để không bị khóa tài khoản bất ngờ.

Mọi người dùng sử dụng Facebook rất thường xuyên nhưng không phải tất cả đều sử dụng Facebook đúng cách và nắm rõ những chính sách hay quy định mà Facebook đặt ra cho tất cả người dùng nên rất dễ bị khóa tài khoản. Các bạn nên đọc thật kĩ các chú ý dưới đây để không bị Facebook khóa tài khoản bất ngờ nhé:

+Không nên truy câp vào phần mềm chứa mã độc, virus

+Không đăng những nội dung nhạy cảm có tính chất phản động, hoặc spam hay hình ảnh phản cảm.

+Số lượng nhóm tham gia nhỏ hơn 200 và không đổi mật khẩu liên tục trong 1 ngày.

 1. Sử dụng facebook an toàn phòng tránh kẻ xấu lợi dụng.Rất nhiều người dùng chưa biết cách sử dụng Facebook an toàn nên rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, hack nick, dùng nick của mình để đi lừa tiền người khác… Các bạn nên biết cách phòng tránh bằng cách không đăng nhập tài khoản trên quá nhiều phương tiện khác nhau cùng lúc hay với thời gian ngắn ở khoảng cách xa nhau. Và cập nhật email, số điện thoại của bạn để có thể khôi phục lại tài khoản trong trường hợp bị kẻ xấu tấn công tài khoản.3.Sử dụng facebook  một cách thông minh nhất

  Mạng xã hội Facebook giống như con dao 2 lưỡi nên các bạn hãy biết cách phòng tránh như trên và sử dụng Facebook một cách thông minh nhất. Các bạn tuyệt đối không nên kết bạn bừa bãi, không nên phát ngôn . Hãy kết nối với đúng đối tượng, đúng người và không quá đà trong việc quảng cáo khi bạn sử dụng với mục đích thương mại nhé.

  Chúc các bạn biết cách phòng tránh và sử dụng Facebook hiệu quả nhất!

  Liên hệ thuê phòng:
  NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội

  – Hotline: 0961.29.20.20
  – Email: novaedu.vn@gmail.com

  Nguồn: Novaedu.vn