Bạn đam mê với chứng khoán?

5

Không biết đây là sự tình cờ hay là hữu duyên, Novaedu lại trở thành nơi hội tụ của những anh chị có cùng chung đam mê với chứng khoán. Trước đây, một chuyên gia về chứng khoán Mr.Duy Anh đã tổ chức và đào tạo rất nhiều buổi học về chứng khoán tại Nova. Và bây giờ là Mr.Bình-một người có sự am hiểu vô cùng chuyên sâu về lĩnh vực này. Anh cũng đã chọn Nova là nơi để trao đổi với đồng nghiệp của mình về chứng khoán.

Đam mê với chứng khoán là đam mê làm giàu.

Đây cũng là lần đầu tiên anh đến và sử dụng phòng tại Nova. Và đã có cảm nhận thật đặc biệt khi sử dụng phòng tại đây, anh có chia sẻ:

“Mình đã tham khảo khá nhiều phòng cho thuê ở Hà Nội. Thú thật hình ảnh giữa phòng trên mạng và thực tế khác nhau một trời một vực, thất vọng lắm. Nhưng khi đển Nova xem phòng, mới bước lên cầu thang mình cũng có hơi e ngại vì lối lên hơi xấu thật, cũng có sự đắn đo. Tuy nhiên, khi bước vào xem phòng, quả thật mình hơi bị “vỡ mộng”. Nó đẹp hơn mình nghĩ, các trang thiết bị, bàn ghế hoàn toàn mới. Có cây xanh trong phòng, nhân viên khá là thân thiện. Và đặc biệt là có chỗ để xe ô tô cho khách rất thuận tiện nữa. Lần tới có tổ chức đào tạo, mình nhất định sẽ đến với Nova sử dụng phòng.”

Novateen - nơi hội tụ nhiều người đam mê với chứng khoán
Novateen – nơi hội tụ nhiều người đam mê với chứng khoán

Trên đây là những chia sẻ của khách hàng khi sử dụng phòng tại Nova. Khi đến sử dụng phòng ở đây, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ rất tiện nghi, hữu ích giá cả hợp lý  để đảm bảo buổi đào tạo được diễn ra một cách vui vẻ, thoải mái.

Để được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ qua:

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com