Bạn có tự tin vào chính mình?

3

Không chỉ những bạn trẻ mà ngay cả những người đi làm có bề dày kinh nghiệm khi đứng trước đám đông cũng phải lo lắng, rụt rè không tự tin vào chính mình. Chính bởi điều này họ trở nên lúng túng, ngượng ngùng không biết nên nói điều gì nữa.

Nhận thức được những điểm yếu này, anh Hải- một trong những tài năng trẻ đã tổ chức một buổi đào tạo nội bộ. Anh đã chia sẻ về những kỹ năng, hướng dẫn cách để các bạn học viên có thể trở nên tự tin, bản lĩnh, tràn đầy nội lực và bùng cháy hết mình mà không phải e dè, sợ hãi.

Dù thời tiết nóng lực, oi bức nhưng không hề làm giảm đi những khát vọng cháy bỏng muốn thay đổi mình, lột xác khỏi vỏ bọc yếu đuối. Buổi trainning đã thực sự thành công rực rỡ, học viên ít nhưng chất lượng, góp phần tạo dựng nên sự thành công đó là sự hỗ trợ nhiệt tình của Nova – Nơi cho thuê phòng hội thảo giá rẻ nhất Hà Nội, nơi cung cấp những trang thiết bị:Mic cầm tay, âm thanh, loa, máy chiếu,…hoàn toàn FREE, đặc biệt bạn được tự do thỏa sức sáng tạo trong việc setup phòng theo phong cách của riêng mình và cùng với sự hỗ trợ của nhân viên tại đây.

Tự tin sẽ giúp bạn thành công trong cuộc sống
Tự tin sẽ giúp bạn thành công trong cuộc sống

Ưu điểm tuyệt đối của dịch vụ cho thuê phòng tại Novaedu:

  • Vị trí đắc địa: Tầng 2 tòa A số 22 Thành Công –  Ba Đình – Hà Nội.
  • Diện tích phòng: Đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu.
  • Khung giờ: Linh hoạt. Từ 7h sáng tới 22h tối.
  • Giá thuê: Cạnh tranh, tốt nhất thị trường không qua trung gian.
  • Thiết bị: Mới 100%. Máy chiếu độ phân giải lớn, điều hòa, đèn điện, bảng viết. Wifi chuyên dụng đáp ứng 100 tới 150 người dùng cùng lúc, bình nước nóng lạnh. Hệ thống âm thanh chất lượng hàng đầu gồm Loa, Micro không dây, Âm ly.
  • Dịch vụ: Đa dạng, đáp ứng theo nhu cầu của từng đơn vị thuê phòng (Teabreak, Lễ tân, Thiết kế, Quay phim chụp ảnh…)
  • Nơi gửi xe: Bãi gửi xe ô tô và xe máy rộng rãi.
  • An ninh: Hệ thống an ninh đảm bảo, với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com