Bạn có tự tin vào chính mình?

Không chỉ những bạn trẻ mà ngay cả những người đi làm có bề dày kinh nghiệm khi đứng trước đám đông cũng phải lo lắng, rụt rè không tự tin vào chính mình, chính bởi điều này họ trở nên lúng túng, ngượng ngùng không biết nên nói điều gì nữa.

Nhận thức được những điểm yếu này, anh Hải- một trong những tài năng trẻ đã tổ chức một buổi đào tạo nội bộ, chia sẽ về những kỹ năng, hướng dẫn cách để các bạn học viên có thể trở nên tự tin, bản lĩnh, tràn đầy nội lực và bùng cháy hết mình mà không phải e dè, sợ hãi.

Dù thời tiết nóng lực, oi bức nhưng không hề làm giảm đi những khát vọng cháy bỏng muốn thay đổi mình, lột xác khỏi vỏ bọc yếu đuối. Buổi trainning đã thực sự thành công rực rỡ, học viên ít nhưng chất lượng, góp phần tạo dựng nên sự thành công đó là sự hỗ trợ nhiệt tình của Nova – Nơi cho thuê phòng hội thảo giá rẻ nhất Hà Nội, nơi cung cấp những trang thiết bị:Mic cầm tay, âm thanh, loa, máy chiếu,…hoàn toàn FREE, đặc biệt bạn được tự do thỏa sức sáng tạo trong việc setup phòng theo phong cách của riêng mình và cùng với sự hỗ trợ của nhân viên tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 096 129 2020/ 0164 328 9856 (Ms.Lương) Hoặc Email: luongpt.novaedu@gmail.com