(P1) 14 công việc kỳ lạ bạn nghĩ rằng nó không bao giờ tồn tại!

Có rất nhiều người không hài lòng thậm chí đơn giản là chán với công việc thường ngày của họ. Tuy nhiên ngoài những công việc như chúng ta vẫn thường thấy thì có một nhóm nhỏ người đã và đang làm những công việc mà bạn chưa từng nghĩ rằng chúng tồn tại. Và thực sự lương của chúng cũng rất “khá khẩm”.

Dưới đây là những công việc “bất thường” mà có khi bạn chưa từng nghe tới? Liệu bạn có muốn trải nghiệm chúng một lần?

  1. Dịch vụ ôm

Công việc đòi hỏi phải tâm lý

Nếu bạn muốn âu yếm, hỏi han hay đơn thuần cần một cái ôm để giải tỏa stress mà chỉ có một mình. Đừng lo, dịch vụ ôm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn. Bạn có thể ôm ai đó, trò chuyện hay đi chơi cùng họ và phải trả ít nhất từ 60$ đến 80$/ giờ. Nhưng phải luôn nhớ mức giới hạn cao nhất chỉ là ôm mà thôi.

  1. Thợ lặn bóng golf

Nếu bạn thích lặn dưới biển và thích trải nghiệm môi trường bên ngoài thì bạn đúng là một ứng viên hoàn hảo cho công việc không bình thường này. Thợ lặn bóng golf có trách nhiệm thu thập tất cả các quả bóng dưới hồ nước sau một buổi học. Tuy nhiên việc làm này cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm như bùn đất, vật thể lạ và thậm chí cả rắn cắn nếu bạn không cẩn thận.

  1. Nếm đồ ăn cho thú cưng

Nếm đồ ăn cho thú cưng để đảm bảo chất lượng đồ ăn

Thú cưng cần đảm bảo có những đồ ăn ngon và bổ dưỡng. Khi đó bạn gọi điện cho người kiểm tra thức ăn của chúng. Họ sẽ nếm thực ăn cho những con thú cưng của bạn, đánh giá hương vị và kiểm tra xem nó có đạt tiêu chuẩn hay không.

  1. Nhân viên test giường đệm

Đúng như tên gọi của nó, các khách sạn, nhà hàng có nhân viên để test giường, chăn ga gối đệm riêng của mình. Họ được trả lương để làm việc và như nhiều người thì đó là công việc mơ ước. Tuy nhiên nó lại không hề dễ của giường, ga, đệm theo đúng tiêu chuẩn.

  1. Kiểm tra mùi khăn giấy
Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mẩn

Bạn nhận thấy rằng tất cả khăn giấy đều có mùi thơm nhẹ hoặc thậm chí không có mùi gì. Đó không phải là ngẫu nhiên mà là một quá trình làm việc chăm chỉ. Công việc của những người này là ngửi khăn giấy cho nhà sản xuất để đảm bảo khăn giấy sản xuất ra không có bất kỳ mùi không mong muốn. Tưởng chừng như dễ nhưng nó lại vô cùng tỉ mỉ và hại não.

  1. Người mẫu mặt

Họ làm việc cho các công ty chăm sóc da. Họ không sản xuất ra sản phẩm nhưng họ là những người thử nghiệm sản phẩm mới khi có bất kỳ cải tiến nào. Bạn cần thật sự nghiêm túc và cần có kiến thức nhất định để cảm nhận sự khác biệt. Từ đó có những quyết định đồng ý hay từ chối sản phẩm.

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội

– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: novaedu.vn@gmail.com